Đóng

5 bước đơn giản để sở hữu cuốn profile độc đáo nhất

17/01/2019

Mỗi doanh nghiệp đều có lĩnh vực hoạt động và thế mạnh riêng của mình. In profile đẹp là cách truyền thông cho khách hàng biết doanh nghiệp bạn là ai? Hoạt động trong những lĩnh vực nào? Có những thế mạnh gì, thành tựu đã đạt được? Hợp tác thành công với những đơn vị nào? Phân vân và phân vân, bạn có thể trình bày hết những thông tin mà bạn cho rằng có thể thuyết phục khách hàng tin tưởng và lựa chọn doanh nghiệp của bạn.

in profile dep hcm-2

5 bước đơn giản để thiết kế in profile đẹp nhất

Như đã phân tích ở trên, profile chính là công cụ để bạn xây dựng niềm tin với khách hàng, nó hiệu quả còn hơn bạn thiết kế và in tờ rơi quảng cáo. Chính vì thếviệc làm thếnào để tạo ấn tượng và thu hút khách hàng khi nhìn vào profile của bạn là rất quan trọng. Ngoài việc chuẩn bị nội dung thông tin thật chu đáo, kĩ càng thì khâu thiết kếprofile đóng một vai trò quan trọng không kém, ảnh hưởng trực tiếp đến sự tiếp nhận thông tin của khách hàng. Hãy làm theo 5 bước đơn giản sau đây, bạn sẽ sở hữu một cuốn in profile đẹp và ấn tượng nhất.

1/ Phát triển ý tưởng

in profile dep hcm-3

Bạn có thể tham khảo sản phẩm profile của những doanh nghiệp khác trên thị trường. Sau đó chọn lọc và phát triển những ý tưởng đó theo cách riêng, dựa trên lĩnh vực hoạt động của công ty mình.

2/ Lựa chọn màu sắc chủ đạo

in profile dep hcm-4

Bạn hãy lựa chọn một màu sắc phù hợp với doanh nghiệp của mình để làm màu chủ đạo cho cuốn profile thiết kế. Màu sắc phải hài hòa, trang nhã để gây ấn tượng với khách hàng.

3/ Tìm kiếm hình ảnh chất lượng

in profile dep hcm

Trong một cuốn profile, điều mà khách hàng quan tâm nhất có thể là thế mạnh hoặc những đánh giá, ý kiến của khách hàng cũ về doanh nghiệp của bạn. Dựa vào sự quan tâm này của khách hàng, bạn có thể show ra những hình ảnh hoạt động của công ty như các buổi lễ kí kết hợp đồng hoặc hình ảnh thực tế về sự đánh giá của khách hàng cũ đối với doanh nghiệp bạn để củng cố niềm tin với khách hàng.

4/ Phân bổ bố cục hợp lí

in profile dep hcm-1

Thông tin cung cấp không những phải đầy đủ mà còn phải được sắp xếp một cách hợp lí. Đặc biệt những nội dung quan trọng mà khách hàng thường quan tâm nhất phải được đặt ở những phần đầu của cuốn profile. Bởi vì ngay từ những trang đầu khách hàng đã không thể tìm được thông tin mà họ muốn thì chắc chắn họ sẽ không thể đọc hết cuốn profile của bạn.

5/ Cung cấp thông tin liên hệ

Mặc dù là ấn phẩm giới thiệu về doanh nghiệp nhưng bạn cũng đừng quên đây cũng chính là công cụ quảng cáo cho thương hiệu của công ty bạn. Vì vậy những phần thông tin liên hệ là vô cùng cần thiết để đảm bảo khách hàng có thể liên lạc với bạn khi cần thiết.

in profile dep hcm-5

Với quy trình 5 bước thiết kếin profile đẹp ở trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ tạo ra được một cuốn profile ấn tượng nhất, phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Tìm hiểu thêm: in catalogue, in name card, in thiệp,…

 

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin