Đóng

5 kỹ thuật in danh thiếp tạo ấn tượng

01/08/2017

In danh thiếp là hình thức không còn xa lạ gì, tuy nhiên để có một tấm danh thiếp đẹp, bắt mắt và có giá trị nhằm gây thu hút người đọc cần đến những kỹ thuật in đặc biệt.

Dưới đây là một số kỹ thuật in danh thiếp tạo ấn tượng và thường được sử dụng nhất nhưng vẫn đảm bảo in danh thiếp giá rẻ, lấy ngay trong ngày và chất lượng tốt.

1. In danh thiếp phủ UV định hình, UV toàn phần

Đây là kỹ thuật in danh thiếp rất phổ biến trong những năm gần đây. Mọi người thường thích có một chiếc danh thiếp với hiệu ứng láng bóng để nổi bật hơn giữa những chiếc danh thiếp thông thường khác.

In danh thiếp phủ UV định hình

In danh thiếp phủ UV định hình

In danh thiếp phủ UV toàn phần làm tăng giá trị cũng như để bảo vệ cho name card được bền hơn, thiết kế của tấm danh thiếp nhờ đó mà cũng nhìn sang trọng hơn.

In UV định hình đúng như tên gọi của nó, chỉ tập trung ở một vùng nhất định để làm nổi bật lên logo, tên công ty của bạn.

2. In danh thiếp dập chìm – dập nổi

In danh thiếp dập chìm đẹp

In danh thiếp dập chìm đẹp

Với kỹ thuật in danh thiếp dập nổi, người ta dùng nhiệt để ép lên danh thiếp, theo đó, người ta không cần phải ép kim hay in mực lên, tạo điểm nhấn cho tấm danh thiếp. So với in dập nổi thì in dập chìm hoàn toàn ngược lại, một phần giấy sẽ ép chìm, tạo độ lõm thay vì lồi lên.

In danh thiếp dập nổi giá rẻ

In danh thiếp dập nổi giá rẻ

In danh thiếp dập nổi, dập chìm được sử dụng phổ biến cho nhiều sản phẩm in ấn khác nhau như in catalogue, in folder… phần dập nổi có thể là logo, tên công ty hay bất cứ nội dung gì.

 

3. Ép kim (Foil) – Ép nhũ cho name card

Ép kim tạo độ óng ánh và nổi bật cho tấm danh thiếp.

In danh thiếp ép kim mang phong cách sang trọng

In danh thiếp ép kim mang phong cách sang trọng

Với những công ty lớn hay những sản phẩm giá trị thì việc ép kim là lựa chọn hàng đầu. Những chiếc túi giấy được ép kim sẽ làm cho thương hiệu của bạn nổi bật hơn cả, đặc biệt là ở trên đường phố. Những tấm danh thiếp ép kim cũng sang trọng và được chú ý hơn.

4. Danh thiếp cắt laser

Đối với những công ty nước ngoài thì việc dùng danh thiếp cắt laser là việc phổ biến. Thay vì sử dụng những thiết kế hình ảnh nổi bật thì việc cắt laser nhìn gọn gàng, đơn giản hơn nhưng tạo ấn tượng lớn vì bạn có thể tạo ra những tấm danh thiếp có hình dạng như ý chứ không cần phải theo hình chữ nhật như thông thường.

In danh thiếp cắt laser độc đáo

In danh thiếp cắt laser độc đáo

Bên cạnh việc cắt lazer, bạn cũng có thể kết hợp  luôn cả việc khắc lazer để tạo sự đồng bộ và các kỹ thuật khác nhằm làm tăng giá trị cho tấm danh thiếp của bạn.

 

5. Cán màng: cán bóng, cán mờ

In danh thiếp cán màng

In danh thiếp cán màng

Cán màng là một hình thức không còn xa lạ gì trong lĩnh vực in ấn. Việc cán màng sẽ giúp bảo vệ bề mặt tấm danh thiếp bền hơn, bên cạnh đó còn làm tăng tính thẩm mỹ cho tấm danh thiếp của bạn.

In danh thiếp cán màng bóng hay cán mờ là một hình thức sử dụng phổ biến nhất bởi vì có giá rẻ, đẹp và chất lượng.

Xem thêm: 50 mẫu danh thiếp tuyệt vời nhất

Kết:

Hy vọng, qua bài viết này, khách hàng đã biết được thêm những kỹ thuật in danh thiếp tốt nhất, hiệu quả và giúp cho tấm danh thiếp của bạn đẹp hơn, có giá trị hơn.

In Chất Lượng Việt rất sẵn lòng được phục vụ quý khách hàng.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin