Đóng

5 lời khuyên để in brochure hiệu quả

24/09/2018

Như chúng ta đã biết, in brochure nhanh là giải pháp quảng cáo truyền thông hiệu quả và tiết kiệm chi phí được các doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng.

in brochure nhanh gia re tai hcm

Marketing không chỉ là quảng cáo mà còn phải biết cách thu hút và đánh vào tâm lí của khách hàng, khai thác và khơi dậy nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của họ. Marketing bằng các phương tiện truyền thông như in brochure nhanh (hay in tờ rơi, in catalogue,…) có thể giúp bạn đạt được điều đó nhưng sẽ không hiệu quả nếu như bạn không biết cách tạo ra một brochure chất lượng, gây được ấn tượng với khách hàng. Một vài lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn có một brochure ấn tượng hơn.

 

5 lời khuyên để in brochure nhanh hiệu quả

1/ Mục đích in brochure là gì?

in brochure nhanh gia re tai hcm-1

Ngay từ đầu, bạn phải trả lời được câu hỏi in brochure để làm gì? Và nó đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó bạn mới có thể xây dựng được một kế hoạch quảng cáo hiệu quả bằng brochure.

2/ Người xem là ai?

in brochure nhanh gia re tai hcm-2

Luôn giữ trong tâm trí rằng sản phẩm brochure này sẽ phục vụ ai? Nhóm đối tượng khách hàng như thế nào? Họ cần gì? Và thiết kế in brochure nhanh dựa trên những tiêu chí đó

3/ Thông điệp đơn giản, rõ ràng

in brochure nhanh gia re tai hcm-3

Đôi khi đơn giản luôn là điều tốt nhất và in brochure nhanh hay in catalogue cũng vậy. Khi khách hàng nhìn vào tấm brochure, phần lớn họ chỉ quan tâm đến nội dung chính của sản phẩm. Nên tốt nhất đừng đi lòng vòng và cố gắng nhồi nhét quá nhiều thông tin, điều này chỉ càng khiến khách hàng cảm thấy khó chịu và không tiếp nhận được thông điệp mà bạn muốn truyền tải mà thôi.

4/ Thiết kế ấn tượng, sáng tạo

in brochure nhanh gia re tai hcm-4

Nếu như bạn biết về thiết kế thì quá tốt nhưng không biết cũng không sao, bạn có thể mô phỏng hoặc gợi ý và nhờ đến những chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra một tấm brochure ấn tượng, sáng tạo thu hút được khách hàng.

5/ Chất lượng in ấn rất quan trọng

in brochure nhanh gia re tai hcm-5

Nếu brochure của bạn có hình ảnh đẹp, nội dung hay nhưng chất lượng in ấn lại không tốt thì cũng không mang lại kết quả tối ưu. Bạn cứ thử tưởng tượng xem, nếu một tấm ảnh đẹp nhưng không sắc nét, nội dung hay nhưng chữ lại bị nhòe,…thì bạn có cảm thấy dễ chịu khi xem không? Tất nhiên là không rồi và khách hàng của bạn cũng vậy. Do đó, hãy chú trọng hơn trong khâu tìm kiếm và lựa chọn đơn vị in brochure nhanh giá rẻ cho doanh nghiệp của mình nhé.

Thiết kế in ấn brochure rất quan trọng

in brochure nhanh gia re tai hcm-6

Việc thiết kế in ấn brochure không hề đơn giản như chúng ta thường nghĩ. Từ hình ảnh đến nội dung, màu sắc,…đều phải được quan tâm và chú ý kĩ càng để có thể thu hút và khơi dậy nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi hi vọng những lời khuyên trên sẽ thực sự hữu ích với bạn cũng như doanh nghiệp bạn khi muốn thiết kế brochure quảng cáo hiệu quả.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin