Đóng

Card visit – 50 mẫu card visit tuyệt vời nhất (Phần 5)

23/06/2017

Thiết kế một tấm card visit: 50 mẫu card visit tuyệt vời và ý nghĩa

(tiếp theo Phần 4)

Hãy tưởng tượng rằng bạn vừa rời khỏi một cuộc họp quan trọng với một đối tác cực lớn.

Họ rất thích những ý tưởng bạn đưa ra và bạn nghĩ rằng nên đưa ra lời đề nghị, bạn sẽ làm gì? Lôi điện thoại ra và trao đổi thông tin liên lạc với đối tác? Có một cách tiện lợi và chuyên nghiệp hơn rất nhiều đó là dùng tấm danh thiếp, business card hay card visit.

Tấm card visit có thể phản ánh đúng tính cách của bạn. Không chỉ gây ấn tượng đẹp trong lần đầu gặp, một tấm danh thiếp độc đáo có thể làm bạn nổi bật và khiến người ta nhớ về bạn trong tâm trí. Trao đổi business card do đó cũng chính là cách đơn giản và hiệu quả để xây dựng hình ảnh cá nhân của bạn trong tâm trí người khác.

In Chất Lượng Việt đã tổng hợp lại 50 mẫu danh thiếp tuyệt vời, tạo ấn tượng trong mắt người đọc, bạn có thể tham khảo để thiết kế riêng cho mình tấm danh thiếp tuyệt nhất.

  1. Mẫu Pop up đơn giản

Card visit pop up

Card visit pop up

Đây là một mẫu pop up khá đơn giản nhưng ở đây chỉ thêm một chiều nữa làm nổi bật  một chiếc thẻ phẳng lì.

  1. Gỡ miếng dán ra nào

Gỡ miếng dán trên card visit

Gỡ miếng dán trên card visit

Mẫu này có thể được dùng để khoe sự thay đổi bất ngờ hoặc hình ảnh mới hoàn toàn phía dưới. Do đó nó tạo cảm giác bất ngờ và thú vị nhằm gây thu hút và tạo ấn tượng cho người xem.

  1. Những đường cắt khéo léo

Danh thiếp cắt khéo léo

Danh thiếp cắt khéo léo

Thêm một ví dụ về mẫu pop up nữa nhưng theo một cách khéo léo hơn. Những đường cắt được gấp lại để lộ những màu sắc khác nhau ở dưới. Dù sử dụng những mẫu giống nhau nhưng sự khác biệt ở màu sắc cho ra từng tấm danh thiếp  một cá tính riêng.

  1. Thiết kế tạo sự tương tác

Card visit tương tác

Card visit tương tác

Mẫu card visit này mang đến sự tương tác từ người dùng. Tấm thẻ được cắt và cuộn lại để tạo thành bất cứ kiểu tóc nào mà bạn muốn. Thiết kế nhìn trông đơn giản nhưng sự tùy biến là vô hạn.

  1. Hiệu ứng rất ngầu

Hiệu ứng ngầu

Hiệu ứng ngầu

Trong khi tấm card visit này không mang lại sự tương tác cao như mẫu trước, nhưng nó lại mang một hiệu ứng rất ngầu. Khi bạn kéo hẳn đường cắt ra sẽ để lộ hình dạng một chiếc lược, bởi vì đây là card visit của nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

  1. Thông điệp rõ ràng

inchatluongviet.vn-46

Dù không tạo được sự tương tác tốt như ví dụ trên nhưng mẫu card visit này vẫn mang lại hiệu quả. Tấm thẻ cho thấy người này có thể làm gì cho bạn. Thông điệp ở đây rõ ràng và đơn giản từ những đường dập chìm tạo nên một không gian thêm.

  1. Thiết kế hữu ích

Card visit hữu ích

Card visit hữu ích

Thêm một card visit bằng kim loại nữa, tấm danh thiếp này có thể dùng như một dụng cụ sửa xe đạp. Đây là một tấm thẻ bền và hữu ích để chắc rằng người dùng có thể biết đến bạn lâu dài khi mà họ còn dùng đến nó.

  1. Nghĩ rộng ra

inchatluongviet.vn-48

Dùng tính chất công việc của bạn để làm ý tưởng cho tấm card không phải lúc nào cũng bê nguyên ý tưởng của thiết kế trên. Đây là một ví dụ tinh tế về khả năng mà người trao tấm danh thiếp có thể giúp được gì cho bạn.

  1. Mực tàng hình

Card visit tàng hình

Card visit tàng hình

Tấm card visit này không giống như những tấm card bình thường khác. Mực tàng hình sẽ hiện thông tin như thương hiệu, liên hệ khi hơ lửa, kèm theo đó là hiệu ứng giấy bị đốt cháy, khá lạ mắt.

  1. Vì màu xanh

card visit dùng giấy phân hủy sinh học chứa hạt giống

Card visit dùng giấy phân hủy sinh học chứa hạt giống

Cho tấm card visit của bạn một đời sống thực sự là cách tuyệt vời để tái sử dụng. Giấy phân hủy sinh học chứa hạt giống là hình thức vừa thân thiện môi trường vừa tạo sự thoải mái, thú vị cho người nhận card visit.

Kết:

Công ty CP In Chất Lượng Việt đã tổng hợp cho bạn 50 mẫu card visit sáng tạo để bạn có thể dễ dàng mở rộng mối quan hệ và xây dựng hình ảnh với các đối tác, qua đó nâng cao hiệu quả kinh doanh cho bạn.

Hy vọng những bài viết này sẽ mang lại cho bạn những ý tưởng thú vị cho tấm danh thiếp của bạn. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, In Chất Lượng Việt sẽ mang lại cho bạn những tấm danh thiếp tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của bạn với mức giá tốt nhất.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin