Notice: Use of undefined constant Close - assumed 'Close' in /var/www/vhosts/inchatluongvietvn608.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/themes/layerswp-child/sidebar-off-canvas.php on line 4
Đóng

Notice: term_taxonomy_id is not a property of the current queried object. This usually happens when the taxonomy-images-queried-term-image-id filter is used in an unsupported template file. This filter has been designed to work in taxonomy archives which are traditionally served by one of the following template files: category.php, tag.php or taxonomy.php. Learn more about template hierarchy. in /var/www/vhosts/inchatluongvietvn608.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/plugins/taxonomy-images/public-filters.php on line 390

Thư viện

Danh thiếp – 50 mẫu danh thiếp tuyệt vời nhất (Phần 2)

15/06/2017

Thiết kế một tấm danh thiếp: 50 mẫu danh thiếp tuyệt vời và ý nghĩa

(tiếp theo Phần 1)

Hãy tưởng tượng rằng bạn vừa rời khỏi một cuộc họp quan trọng với một đối tác cực lớn.

Họ rất thích những ý tưởng bạn đưa ra và bạn nghĩ rằng nên đưa ra lời đề nghị, bạn sẽ làm gì? Lôi điện thoại ra và trao đổi thông tin liên lạc với đối tác? Có một cách tiện lợi và chuyên nghiệp hơn rất nhiều đó là dùng tấm danh thiếp, business card hay card visit.

Tấm danh thiếp có thể phản ánh đúng tính cách của bạn. Không chỉ gây ấn tượng đẹp trong lần đầu gặp, một tấm danh thiếp độc đáo có thể làm bạn nổi bật và khiến người ta nhớ về bạn trong tâm trí. Trao đổi business card do đó cũng chính là cách đơn giản và hiệu quả để xây dựng hình ảnh cá nhân của bạn trong tâm trí người khác.

In Chất Lượng Việt đã tổng hợp lại 50 mẫu danh thiếp tuyệt vời, tạo ấn tượng trong mắt người đọc, bạn có thể tham khảo để thiết kế riêng cho mình tấm danh thiếp tuyệt nhất.

  1. Giấy nhựa trong ảo thuật

inchatluongviet.vn-11

Đây là một mẫu card visit khác sử dụng giấy nhựa trong những mẫu này dùng nền đen cùng chữ trong suốt để lộ nội dung khi ánh sáng chiếu xuyên qua tấm danh thiếp. Với các góc độ chiếu sáng khác nhau sẽ cho ra hình ảnh phản chiếu khác nhau và độc nhất.

  1. Nói lên bạn là ai

In danh thiếp giá rẻ, nhanh, chất lượng tại inchatluongviet.vn

In danh thiếp giá rẻ, nhanh, chất lượng tại inchatluongviet.vn

Dùng chính hình ảnh biểu tượng nghề nghiệp của bạn để in lên card visit tạo nên hiệu ứng tuyệt vời. Ví dụ như ở đây, một nhà sản xuất phim sử dụng tấm bảng phân cảnh in tràn cả tấm danh thiếp . Một tấm hình đơn giản như vậy đủ để nói lên bạn là ai và bạn làm việc gì.

  1. Đổi chiều

Dùng chính đặc điểm nghề nghiệp của bạn để

Dùng chính đặc điểm nghề nghiệp của bạn để

Chỉ cần đổi tấm danh thiếp từ chiều ngang thành chiều dọc là bạn đã làm nổi bật nó lên rồi. Thêm nữa, với một vài họa tiết trang trí ở các cạnh là bạn đã làm một thiết kế đơn giản có phần phức tạp hơn.

  1. Đơn giản mà hiệu quả

inchatluongviet.vn-14

Tấm danh thiếp này cực kỳ đơn giản mà cũng cực kỳ hiệu quả. Nó được đục lỗ để tạo nên một thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất thú vị. Những phần nổi tạo sự tương phản với phần bị đục lỗ.

  1. Thử nghiệm nhiều loại vật liệu

inchatluongviet.vn-15

Trở nên khác biệt bằng cách dùng nhiều loại vật liệu khác nhau có thể tạo nên những cảm nhận khác biệt của tấm danh thiếp của bạn. Trong trường hợp này, sử dụng gỗ cho một cảm giác tự nhiên và gần gũi, cũng như một cảm giác khác lạ khi cầm trên tay.

  1. Chơi đùa với con chữ

inchatluongviet.vn-16

In danh thiếp giá rẻ, chất lượng tại inchatluongviet.vn

Nghệ thuật xếp chữ có thể dùng cả trong việc cung cấp thông tin và trang trí trong không gian đồ họa. Ở loại name card này nhiều loại chữ được sử dụng để làm nổi bật lên nội dung chính.

  1. Xếp chữ phong cách

inchatluongviet.vn-17

Chữ in trong card visit này thì tốt nhưng bề mặt giấy trơn quá, nhìn không thật. Do đó loại danh thiếp này được chà nhám để làm mòn bề mặt.

  1. Những mẫu hình có thể thay đổi

inchatluongviet.vn-18

Thay đổi những mẫu hình có liên quan đến business card của bạn có thể là cách hay.  Những mẫu hình này vẫn cảm giác thống nhất nhưng thú vị khi bạn thêm nhiều hình ảnh khác nhau.

  1. Bấm vé

In danh thiếp giá rẻ, chất lượng tại inchatluongviet.vn

In danh thiếp giá rẻ, chất lượng tại inchatluongviet.vn

Mẫu này được gọi là bấm vé. Một hình chữ nhật với những vết cắt nhỏ tạo vẻ ngoài thú vị hơn những cạnh thẳng tắp.

  1. Hình dạng độc nhất

inchatluongviet.vn-20

Tấm danh thiếp này như cắt ra từ những name card thẳng cạnh thông thường có dạng hình vuông, chữ nhật. Với loại danh thiếp này cho phép bạn thiết kế riêng cho mình một mẫu độc nhất.

In danh thiếp, card visit, name card chất lượng, nhanh giá rẻ quận7, quận 1, Phú Mỹ Hưng, quận 3, quận 4, quận 2, quận 5, quận 6, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, Tân Bình, Bình Chánh, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi…

 

Xem thêm:

50 MẪU DANH THIẾP TUYỆT VỜI NHẤT (PHẦN 1)

IN THẺ TÊN – IN BẢNG TÊN – IN THẺ NHỰA TRONG

 

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0979 500 055