Đóng

Danh thiếp – 50 mẫu danh thiếp tuyệt vời nhất (Phần 3)

17/06/2017

Danh thiếp – 50 mẫu danh thiếp tuyệt vời nhất (Phần 3)

Thiết kế một tấm danh thiếp: 50 mẫu danh thiếp tuyệt vời và ý nghĩa

(tiếp theo Phần 2)

Hãy tưởng tượng rằng bạn vừa rời khỏi một cuộc họp quan trọng với một đối tác cực lớn.

Họ rất thích những ý tưởng bạn đưa ra và bạn nghĩ rằng nên đưa ra lời đề nghị, bạn sẽ làm gì? Lôi điện thoại ra và trao đổi thông tin liên lạc với đối tác? Có một cách tiện lợi và chuyên nghiệp hơn rất nhiều đó là dùng tấm danh thiếp, business card hay card visit.

Tấm danh thiếp có thể phản ánh đúng tính cách của bạn. Không chỉ gây ấn tượng đẹp trong lần đầu gặp, một tấm danh thiếp độc đáo có thể làm bạn nổi bật và khiến người ta nhớ về bạn trong tâm trí. Trao đổi business card do đó cũng chính là cách đơn giản và hiệu quả để xây dựng hình ảnh cá nhân của bạn trong tâm trí người khác.

In Chất Lượng Việt đã tổng hợp lại 50 mẫu danh thiếp tuyệt vời, tạo ấn tượng trong mắt người đọc, bạn có thể tham khảo để thiết kế riêng cho mình tấm danh thiếp tuyệt nhất.

  1. Để ý từng chi tiết.

inchatluongviet.vn-21

Con dấu cũng được dùng trong card visit này nhưng nó cắt bỏ những đoạn góc nhọn thành một chiếc logo bo tròn hơn và thêm phần mềm mại, tinh tế. Điều này  khiến nó trở nên trông chuyên nghiệp hơn.

  1. Tạo cảm giác lạ với texture

Mẫu name card độc đáo

Mẫu name card độc đáo

Những name card dạng này được ép bằng tay để tạo những nền vân gỗ. Cảm giác khi cầm trên tay khá lạ và làm cho nền trơn có cảm giác thú vị hơn.

  1. Có liên quan

inchatluongviet.vn-23

Đây là mẫu card visit thiết kế theo phong cách tương đồng với nghề nghiệp của bạn tạo cảm giác khác lạ nhưng dễ nhớ.

  1. Khác lạ từ kim cương

Danh thiếp hình kim cương

Card visit hình kim cương

Nếu bạn thích danh thiếp dạng vuông nhưng muốn nó thêm phần thú vị, hãy lật nghiêng lại góc 45 độ thành hình viên kim cương. Nhìn khá đơn giản và phù hợp với tiêu chuẩn in ấn nhưng vẫn đủ khác biệt với những tấm danh thiếp khác.

  1. Hiệu ứng 3D

inchatluongviet.vn-25

Tạo một hình dạng riêng cho card visit nhưng chia thành 2 mảng sáng tối tương phản  tạo nên một hiệu ứng 3 chiều. Sự khác nhau trong sắc thái màu giữa những màu sắc cùng nhóm tạo giúp cho thiết kế thêm phần kết nối.

  1. Chất liệu biết nói

inchatluongviet.vn-26

Sự trong suốt của tấm danh thiếp này khiến nó nổi bật lên nhưng đằng sau đó, đây là tấm danh thiếp của nhà nhiếp ảnh, nhìn xuyên qua tấm danh thiếp giống như đang nhìn qua ống kính máy ảnh. Hãy tìm và thử những dấu hiệu nổi bật của ngành nghề của bạn xem có hợp với chất liệu nào không, thử càng nhiều chất liệu càng tốt.

  1. Tạo ra đường cong

In card visit giá rẻ

In card visit giá rẻ

Một lần nữa, đây là mẫu card visit hình vuông và bo góc. Nhưng kiểu này đi kèm với nó là những chiếc logo góc cong.

  1. Tạo một cái bóng.

inchatluongviet.vn-28

Danh thiếp dạng này liên quan đến nghề nghiệp và với hình ảnh cùng biểu tượng cho cái nhìn cái bóng của một hình xăm.

  1. Logo khâu bằng tay

Card visit kiểu dáng độc đáo

Card visit kiểu dáng độc đáo

Một cách sáng tạo để hiện logo của bạn nhưng không cần chiếm không gian để giữ sự đơn giản cho tấm danh thiếp. Theo đó, bạn sẽ khâu logo kèm theo tấm danh thiếp để nhìn trông như nhãn quần áo, vừa đơn giản, vừa sáng tạo.

  1. Mảnh và đẹp

inchatluongviet.vn-30

Giảm bớt khoảng 1 inch  chiều cao so với những tấm card visit kích thước tiêu chuẩn tạo ra một mẫu trông dài hơn và thanh mảnh. Không phải lúc nào lớn hơn cũng là tốt, nếu bạn cũng nghĩ vậy thì nên thử xem sao.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin