Đóng

Danh thiếp – 50 mẫu danh thiếp tuyệt vời nhất (Phần 4)

20/06/2017

Thiết kế một tấm danh thiếp: 50 mẫu danh thiếp tuyệt vời và ý nghĩa

(tiếp theo Phần 3)

Hãy tưởng tượng rằng bạn vừa rời khỏi một cuộc họp quan trọng với một đối tác cực lớn.

Họ rất thích những ý tưởng bạn đưa ra và bạn nghĩ rằng nên đưa ra lời đề nghị, bạn sẽ làm gì? Lôi điện thoại ra và trao đổi thông tin liên lạc với đối tác? Có một cách tiện lợi và chuyên nghiệp hơn rất nhiều đó là dùng tấm danh thiếp, business card hay card visit.

Tấm danh thiếp có thể phản ánh đúng tính cách của bạn. Không chỉ gây ấn tượng đẹp trong lần đầu gặp, một tấm name card độc đáo có thể làm bạn nổi bật và khiến người ta nhớ về bạn trong tâm trí. Trao đổi business card do đó cũng chính là cách đơn giản và hiệu quả để xây dựng hình ảnh cá nhân của bạn trong tâm trí người khác.

In Chất Lượng Việt đã tổng hợp lại 50 mẫu danh thiếp tuyệt vời, tạo ấn tượng trong mắt người đọc, bạn có thể tham khảo để thiết kế riêng cho mình tấm name card tuyệt nhất.

  1. Thiết kế dạng cuộn

Danh thiếp độc đáo dạng cuộn

Danh thiếp độc đáo dạng cuộn

Dựa trên tính chất của công ty, ở đây là một trung tâm dạy Yoga mang tên Flow, để tạo một danh thiếp dễ liên tưởng và hình dung được. Đây là một miếng xốp có thể gấp được mà không bị gãy để tạo nên một chiếc thảm yoga nhỏ nhắn, đáng yêu, thú vị, khác với những tấm card visit thông thường khác.

  1. Một trải nghiệm thú vị

Danh thiếp tạo trải nghiệm thú vị

Danh thiếp tạo trải nghiệm thú vị

Cũng lại là một ví dụ về yoga, và vẫn rất hay. Sử dụng một 2 đường tròn cắt ngay trên card visit để cho 2 ngón tay vào, mô phỏng đôi chân. Đây chính là một trải nghiệm thú vị cho người cầm và khiến họ nhớ về bạn nhiều hơn.

  1. Miễn phí

Đính kèm kẹp tóc vào tấm danh thiếp của nhà tạo mẫu tóc

Tặng kèm kẹp tóc vào tấm danh thiếp của nhà tạo mẫu tóc

Mọi người đều muốn được miễn phí, vậy tại sao không kết hợp điều đó với tấm card visit của bạn? Một nhà tạo mẫu tóc đã đính những chiếc kẹp tóc lên tấm danh thiếp để tạo hiệu ứng như những lọn tóc nổi lên trên.

  1. Dễ hiểu

Thiết kế danh thiếp rất dễ hiểu

Thiết kế card visit rất dễ hiểu

Đây là một ví dụ tuyệt vời để sử dụng tính chất công việc vào thiết kế. Bạn sẽ nhận ra ngay đó là tấm danh thiếp của hãng pho mát mà không cần phải để ý quá nhiều, chính những đường cắt tròn được sắp xếp như vậy đã nói lên tất cả.

Hoặc bạn có thể sắp xếp những biểu tượng khác nhau một cách thông minh theo mô típ như vậy để người khác dễ dàng nhận ra bạn làm về cái gì.

  1. Hữu dụng

Danh thiếp không chỉ để lưu thông tin liên lạc mà còn có giá trị sử dụng

Name card không chỉ để lưu thông tin liên lạc mà còn có giá trị sử dụng

Tấm name card này có thể nguy hiểm với trẻ em, nhưng nó mang lại một ý nghĩa, chức năng hoàn toàn khác cho tấm danh thiếp của bạn. Tấm name card được làm hoàn toàn từ kim loại và thực sự hữu dụng, một loại bơ tuyệt vời.

  1. Chơi đùa cùng thị giác

Tấm danh thiếp cực kỳ sáng tạo

Tấm danh thiếp cực kỳ sáng tạo

Đây là tấm danh thiếp của một bác sĩ nha khoa, với đường cắt hình chiếc răng ở vỏ bị sâu, khi khách hàng kéo ra khỏi vỏ danh thiếp thì hiện số điện thoại, từ đó, sâu răng cũng hết.

  1. Nhắc lại ký ức đáng sợ

Sử dụng nỗi sợ của bạn

Tận dụng nỗi sợ của bạn

Một ví dụ khác dẫn dắt bạn đến các phòng khám nha khoa, đây là một hàm răng trắng, đều, đẹp sau khi bạn đã liên hệ các nha sĩ.

Hoặc cách mà Studio Ninety lưu ý với bạn rằng những thiết kế của họ rất dễ nhớ bằng cách sử dụng một đường trông như bút dạ quang trong một tấm danh thiếp có thiết kế rất đơn giản.

  1. Tài tình

Danh thiếp còn được in trên chất liệu cao su

Danh thiếp còn được in trên chất liệu cao su

Đây là một tấm card visit bằng cao su. Nhìn thoáng qua, tấm danh thiếp này hoàn toàn khó đọc, tuy nhiên, sau khi kéo dãn tấm cao su đó ra, bạn có thể dễ dàng đọc thông tin bên trong. Một huấn luyện viên cá nhân khiến bạn chăm chỉ tập luyện mà không cần thiết bị phức tạp.

  1. Thiết kế có mục đích

Danh thiếp chuyển từ 2D sang 3D

Danh thiếp chuyển từ 2D sang 3D

Làm một tấm name card từ 2D thành 3D là một cách thú vị và có tác động đến bất cứ ai bạn trao thiệp. Danh thiếp dạng này phù hợp với những đơn vị vận chuyển để tạo hiệu ứng chuyển động.

  1. Card visit tách đôi.

Danh thiếp tách đôi

Card visit tách đôi

Không chỉ truyền đạt sự hài hước và thực tế, tại sao bạn lại không tạo một tấm card visit mà người nhận có thể tách đôi để chia sẻ cho người khác nữa?

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin