Đóng

Bay Bổng với lụa và những điệu nhảy!

13/08/2018

Chuyên mục: in lụa sắc màu cùng những vũ điệu

Giải trí là cách con người ta tận hưởng cuộc sống cho thêm phần màu sắc .Mỗi người đều chọn cho bản thân một cách giải trí khác nhau phù hợp với sở thích, tâm trạng…như xem phim, nghe nhạc, viết sách, đi du lịch, đá bóng nhưng phải lành mạnh bạn nhé! Có một bộ môn nghệ thuật đã có từ rất lâu rồi và người học luôn  uyển chuyển, linh hoạt thướt tha mà bạn không muốn rời mắt luôn ấy . Và mình sẽ tiết lộ đó là một bộ môn liên quan tới lụa và những vũ điệu được tạo từ lụa đấy bạn ạ !

Múa Lụa đặc sắc !

Múa Lụa đặc sắc !

Kế thừa và phát huy truyền thống văn hóa, có sự kết hợp kĩ xảo cổ điển dân gian của trung quốc và các nền văn hóa Ba Tư, Ấn Độ..đã làm những vũ khúc được những vũ y biểu diễn bởi những mảnh lụa vô hình đã gỡ bỏ mọi giới hạn tinh thần ngăn cách các nền văn hóa hòa quyện vào nhau.

Múa lụa đời Đường !

Múa lụa đời Đường !

Múa lụa xuất hiện trên sàn thi đấu giải  vô địch Judo quốc tếthể hiện mộ nét chấm phá vừa uyển chuyển nhưng cũng không mất đi tinh thần mạnh mẽ của giải đấu .

in lụa hcm

in lụa hcm

Nghệ sĩ Minh Hằng thể hiện được phong thái hơn người, cô thăng hoa trong đêm chung kết Bước Nhảy Hoàn Vũ với màn trình diễn bay trên hai dải lụa trắng thành công rực rỡ.

Xem thêm: in đĩa nhạc về tham khảo những vũ điệu nhảy và bắt đầu học bạn nhé

in lụa quận 4

in lụa quận 4

Màn trình diễn của Phan Ngọc Luân giả gái và múa lụa trong chương trình Gương Mặt Thân Quen làm khán giả đốn tim …

in lụa hồng phú mỹ hưng

in lụa hồng phú mỹ hưng

Không chỉ dừng ở đó những chiếc quạt làm từ lụa cũng làm nên một câu chuyện cho những cô gái chân chất ..

in lụa sắc màu !

in lụa sắc màu !

Lụa trắng tạo cảm giác tinh khôi cho người xem và không thể dời mắt được…

in lụa chuyên nghiệp

in lụa chuyên nghiệp

Các bạn có thể tham khảo bộ môn này vì mình thấy nó rất hay, các bạn cũng có thể học nó như một môn thể thao rất bổ ích cho sức khỏe nhé. Nếu muốn xem thêm thông tin bạn có thể tham khảo ở website của công ty mình . Chúc các bạn có một buổi tối thật tuyệt !

 

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin