Đóng

Best Design Home: Nhẹ Nhàng Hơn Với Tranh In Lụa !

11/08/2018

Chuyên mục: Tranh in lụa nhẹ nhàng -your home !

Bất kì ai một khi rời khỏi vòng tay ba mẹ để lớn lên, để tưởng thành , họ tự trải nghiệm nhiều khó khăn trong cuộc sống và khi bị vấp ngã họ có thể mạnh mẽ đứng dậy bởi vì họ biết họ vẫn luôn có một ngôi nhà để quay về sau những bộn bề lo toan. Nhà cho bạn cảm giác bình yên, an ổn, thanh thản đến lạ thường. Bởi vậy không lấy lạ gì khi thiết kế nhà ở hiện nay luôn đi theo lối tối giản tinh gọn , một chút hoài cổ …

the kitchen your home !

Một vài bức tranh có lẽ là ý tưởng không tồi chút nào để tăng tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho căn nhà của bạn. Trên thị trường có rất nhiều thể loại tranh tuy nhiên nên lựa chọn thế nào để rẻ bền đẹp thì các bạn nên cân nhắc nhé ! Có một thể loại tranh rất “hot” trên thị trường được các “designer” quan tâm đặc biệt đó là tranh in lụa với một khung trời màu sắc luôn bạn ạ !

Cùng xem một vài mẫu tranh in lụa để “set up” thật đẹp cho căn nhà nhỏ của bạn nhé!

In lên bức tranh một câu nói tâm đắc  hay tên một người chẳng hạn để mỗi sớm mai thức dậy cho bạn một nguồn năng lượng dồi dào ” good day ” bắt đầu một ngày thật hạnh phúc!

in tranh lụa hcm

in tranh lụa phú mỹ hưng

tranh in lụa phú mỹ hưng

tranh in lụa quận 1

tranh in lụa quận 1

tranh in lụa treo tường đẹp

 

Những bức tranh in lụa nhiều màu sắc, sáng tạo không giới hạn có thể đặt trên kệ sách,kệ tivi …những nơi bạn có thể nhìn chính diện mà không cần phải mất thời gian tìm kiếm …

tranh in lụa quận 3

tranh in lụa quận 3

tranh in lụa sáng tạo không giới hạn

tranh in lụa sáng tạo không giới hạn

Thậm chí khi nhìn vào bức tranh bạn có thể có tâm tình để viết ra một quyển tiểu thuyết lãng mạn, viết những bài báo khô khan cũng có thêm nguồn năng lượng. Một chút hoài cổ với màu sắc kiểu cũ từ bức tranh cho bạn cảm giác thân thuộc đỡ trống trải .

tranh in lụa hoài cổ!

tranh in lụa hoài cổ!

Phá cách với một vài mẫu tranh mà khi nhìn vào nó bạn thấy cả một trời màu sắc. Sự tươi mới về mảng màu làm nổi bật thiết kế căn phòng tông trắng hơn .

Xem thêm: in lịch để trang trí kệ sách bạn nhé…

tranh in lụa chuyên nghiệp

tranh in lụa chuyên nghiệp

tranh in lụa sắc màu

Một số chia sẽ của mình mong sẽ hữu ích với mọi người , chúc các bạn tìm được một thiết kế tranh ưng ý. Nếu các bạn muốn tham khảo thêm có thể tìm hiểu qua website của công ty để được tư vấn thêm nhé !

 

 

 

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin