Đóng

In brochure size nhỏ

27/06/2016

In brochure size nhỏ

inchatluongviet.vn in brochure màu size nhỏ giá rẻ, nhanh, chất lượng

inchatluongviet.vn in brochure size nhỏ giá rẻ, nhanh, chất lượng

Brochure thường được trình bày ở kích thước A4 21 x 29.7 cm để có thể thể hiện đầy đủ và chi tiết nội dung mà công ty, đơn vị muốn trình bày, tuy nhiên, điều này không hẳn lúc nào cũng tốt. Đôi khi sử dụng một brochure size nhỏ hơn nhiều, trình bày đẹp mắt, được in trên loại giấy bóng và dày nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến người xem lại đạt hiệu quả lớn hơn.

Brochure còn được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, nhưng thông dụng nhất là Brochure dạng Bi-fold và dạng Tri-fold (gấp đôi và gấp ba). Đây là một dạng ấn phẩm quảng cáo chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà nhà thiết kế Brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ. Brochure được gọi một cách việt hóa là tờ gấp quảng cáo.

Mỗi người trong một ngày phải tiếp nhận hàng ngàn thông tin quảng cáo từ nhiều nguồn khác nhau, từ truyền hình, internet, quảng cáo, thông tin rao vặt… do đó,

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu nhất cho tất cả các nhu cầu về Brochure, từ việc phác thảo ý tưởng đến lên chi tiết nội dung thông tin, dàn dựng bố cục; cũng như định hướng thiết kế cho việc in ấn Brochure  được đẹp, chuyên nghiệp với chi phí đầu tư thấp nhất.

Đặc biệt với việc cung cấp dịch vụ trọn gói từ Thiết kế Brochure hoặc in Profile, In Brochure – In offset. Công ty chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những ấn phẩm Brochure chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất,in catalogue giá rẻ với chi phí tiết kiệm tối đa, và thời gian thực hiện nhanh nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

In brochure giá rẻ  quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, Tân Bình, Bình Chánh, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi…

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin