Đóng

Hồ sơ năng lực là gì? Cách thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp HCM?

04/01/2019

In hồ sơ năng lực chuyên nghiệp HCM là một cuốn tài liệu cung cấp đầy đủ các thông tin bao quát về doanh nghiệp như tên, địa chỉ, lĩnh vực hoạt động, giá trị cốt lõi, thành tích đạt được và năng lực tài chính hiện tại,…Mục đích của việc sử dụng hồ sơ năng lực là để truyền tải những thông tin cần thiết về doanh nghiệp đến với khách hàng cũng như những ai đang muốn tìm hiểu về công ty bạn.

Mockups Design

Hồ sơ năng lực hay còn gọi là Profile thường được sử dụng trong các buổi đấu thầu các dự án của công ty hay buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm. Đây được xem là công cụ chứng minh năng lực của công ty bạn. Bên cạnh đó, đây cũng là cách thức quảng bá, xây dựng hình ảnh khá hiệu quả không kém gì in catalogue hay in brochure.

Tại sao hiện nay dịch vụ in hồ sơ năng lực chuyên nghiệp HCM rất phát triển?

Bất kì một công cụ quảng cáo nào được ưa chuộng đều chắc chắn phải mang lại cho khách hàng một lợi ích nào đó và in hồ sơ năng lực chuyên nghiệp HCM cũng vậy, đó là lý do tại sao dịch vụ này rất được ưa chuộng hiện nay. Dưới đây là một trong những lợi ích mà in hồ sơ năng lực chuyên nghiệp HCM sẽ mang lại cho mỗi doanh nghiệp:

in ho so nang luc chuyen nghiep hcm-1

1/ Tạo sự chuyên nghiệp và khẳng định giá trị doanh nghiệp

Hồ sơ năng lực được xem là bộ mặt của mỗi doanh nghiệp. Bạn thử tưởng tượng xem, khi 1 doanh nghiệp muốn đầu tư hoặc hợp tác với bất kì tổ chức, doanh nghiệp nào khác thì việc đầu tiên và quan trọng nhất mà họ cần làm là tìm hiểu tất tần tật về doanh nghiệp đó. Nếu bạn có thể tự giới thiệu công ty mình và tóm tắt những nội dung đó trong một cuốn profile để gửi đến khách hàng thì sẽ tạo được một ấn tượng rất tốt với họ, đặc biệt là thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn trong cách làm việc. Doanh nghiệp bạn sẽ có một điểm cộng rất lớn trong lòng khách hàng.

in ho so nang luc chuyen nghiep hcm-2

2/ Quảng bá hình ảnh công ty một cách hiệu quả

Doanh nghiệp có thể sử dụng hồ sơ năng lực như một chiến dịch marketing độc lập để giới thiệu, chào hàng về các sản phẩm, dịch vụ của mình tới những khách hàng, đối tác tiềm năng.

in ho so nang luc chuyen nghiep hcm-3

3/ Thể hiện phương hướng, tầm nhìn của công ty trong tương lai

In hồ sơ năng lực chuyên nghiệp HCM là cách thức để doanh nghiệp thể hiện tình hình hoạt động cũng như tình trạng hiện tại và phương hướng, tầm nhìn trong tương lai để cung cấp thông tin đến khách hàng tiềm năng nhằm thuyết phục, lôi kéo trở thành khách hàng thực tế.

in ho so nang luc chuyen nghiep hcm-4

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp các bạn hình dung được vai trò cũng như ý nghĩa của việc in hồ sơ năng lực chuyên nghiệp HCM đối với doanh nghiệp.

Bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ quảng cáo như in tờ rơi, in catalogue, in túi giấy, in thiệp,…

 

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin