Đóng

Điểm xuyến căn phòng nhỏ của con gái bằng ruy băng!

03/08/2018

Một khi đã lớn lên và trưởng thành và xinh đẹp thì bất kì cô gái nào cũng có một tâm nguyện nhỏ là có một khoảng không gian riêng thuộc về mình. Không gian ấy chính là phòng riêng của các cô gái, họ có thể mua quần áo bao nhiêu tùy thích , mỹ phẩm làm đẹp, hoa…tất cả đều cho vào căn phòng ấy. Căn phòng ấy thường được các cô gái trang hoàng theo phong cách rất riêng.Dưới đây là một vài bật mí nhỏ về in ruy băng để điểm xuyến cho phòng con gái chúng mình thật đẹp nhé !

phòng con gái thật đẹp

phòng con gái thật đẹp

Đầu tiên có thể làm khung cảnh thêm huyền ảo hơn với rèm cửa làm bằng ruy băng.Chúng ta có thể cột ruy băng thành hàng dài trên cửa sổ hoặc từng chùm, tùy theo sở thích của mỗi cô gái bạn nhé !

rèm cửa bằng ruy băng huyền ảo

rèm cửa bằng ruy băng huyền ảo

Ruy băng chùm xinh đẹp

Ruy băng chùm xinh đẹp

Phòng con gái thì không thể thiếu được bàn trang điểm và trang sức, tạo điểm nhấn bằng một chiếc vòng tay ngọc trai kết hợp với dây ruy băng thêm nét cá tính hơn .

vòng tay ruy băng ngọc trai

vòng tay ngọc trai và bản in ruy băng xanh

in ruy băng bằng tên của mình hoặc một người con trai bạn thích và đặt nó ở bàn trang điểm để mỗi khi đi đâu con gái có thể tết tóc hoặc buộc để thêm phần cá tính cho bản thân bạn nhé !

Xem thêm: in thiệp

dây buộc tóc bằng ruy băng cá tính

dây buộc tóc bằng bản in  ruy băng cá tính

Mỗi sớm mai thức dậy và nhìn thấy một bình hoa hồng trắng trên bàn và được điểm xuyến bằng một dây ruy băng sọc kẻ trắng đỏ cho một ngày mới của các bạn gái tươi tắn hơn nữa!

hoa hồng và ruy băng

hoa hồng và bản in ruy băng hcm

Ruy băng là một phụ kiện trang trí rất dễ thương cho bạn gái đấy hãy tận dụng nó làm đẹp cho bản thân và căn phòng của bạn nhé ! Nếu các bạn muốn xem thêm về in ruy băng có thể tham khảo ở wedsite của công ty.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin