Đóng

Những điểm cần quan tâm khi in profile giá rẻ?

15/10/2018

In profile giá rẻ là một bộ tài liệu giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thức, các ngành nghề mà công ty đang hoạt động, các sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp. Thông qua profile, khách hàng có thể tìm hiểu khái quát về công ty để có thể xem xét đưa ra quyết định có nên sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại đây hay không? Cho nên profile được xem như là công cụ hỗ trợ bán hàng rất hiệu quả nếu như doanh nghiệp biết cách tận dụng lợi thế của chúng, tương tự như hình thức in catalogue.

in profile gia re tai hcm

Ý nghĩa của cuốn profile đối với doanh nghiệp?

Không phải lúc nào khách hàng cũng có thời gian và nhu cầu tìm hiểu thông tin về công ty bạn. Đối với cuốn profile, khách hàng có thể lưu trữ, di chuyển và sử dụng bất kì lúc nào và ở đâu nếu muốn. Mang lại cho khách hàng những thông tin khái quát nhất về năng lực của công ty bạn.

in profile gia re tai hcm-3

Giúp doanh nghiệp có thể quảng bá khéo léo hình ảnh, năng lực và thành tích của công ty

Thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc thông qua việc sử dụng profile, đặc biệt đối với các cuộc đấu thầu thì cuốn profile là thứ không thể thiếu để thuyết phục khách hàng.

Một cuốn profile ấn tượng và chuyên nghiệp sẽ được thể hiện như sau:

+ Sắp xếp bố cục hợp lí

+ Nội dung rõ ràng, súc tích

+ Truyền tải thông qua hình ảnh một cách sáng tạo

+ Chất liệu in ấn ấn tượng

in profile gia re tai hcm-1

Cần chuẩn bị gì để thiết kế in profile giá rẻ hiệu quả?

+ Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu và tập hợp tất cả những thông tin về doanh nghiệp như thành tựu, lịch sử hình thành, quá trình hoạt động, năng lực, giá trị cốt lõi, sứ mệnh và mục tiêu hoạt động,…Sau đó sàng lọc và sắp xếp thông tin một cách hợp lí nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng.

in profile gia re tai hcm-2

+ Tiếp theo là việc tập hợp hình ảnh của doanh nghiệp. Bạn hãy tổng hợp lại tất cả những tư liệu trong quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp, đặc biệt nên cập nhật những hình ảnh mới nhất hiện nay để tạo niềm tin cho khách hàng.

+ Xây dựng nội dung chính, sắp xếp lại bố cục

+ Sáng tạo ra những Tagline ngắn gọn, phù hợp với từng mục trong thiết kế profile.

in profile gia re tai hcm-4

Với bài viết này, chúng tôi mong muốn sẽ có thể giúp khách hàng thiết kế và in profile giá rẻ ấn tượng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng truyền đạt thông tin đến khách hàng. Quý khách có thể tìm hiểu thêm những dịch vụ in ấn khác như in tờ rơi, in túi giấy, in brochure,…để hỗ trợ cho chiến lược phát triển thương hiệu của mình.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin