Đóng

Formex là gì? – In pp bồi formex

14/07/2017

Formex là gì

Formex còn có nhiều tên gọi khác nhau như format, foam, foamex là chất liệu được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực in quảng cáo. Formex thực chất là sản phẩm của quá trình tạo bọt nhựa PVC ép vào khuôn kèm những chất phụ gia.

Formex là gì?

Formex là gì? Format là gì?

Xem thêm: In hiflex giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng

Đặc điểm của tấm formex:

Vì là sản phẩm của việc tạo bọt nhựa PVC, do đó, formex có nhiều ưu điểm như:

+ Trọng lượng nhẹ

+ Không thấm nước

+ Dễ uốn cong, dễ gập

+ Chịu lực vật lí tốt, chịu thời tiết khắc nghiệt

+ Không độc

Cắt CNC formex

Cắt CNC formex

Tấm formex ngoài thị trường có độ dày đa dạng từ 2 mm – 10 mm với khổ 1m2 x 2m4, do đó có thể được dùng nhiều mục đích khác nhau có hiệu quả.

Công dụng của formex

In formex làm bảng hiệu, bảng quảng cáo

In formex làm bảng hiệu, bảng quảng cáo giá rẻ

  • Cắt CNC formex: tấm formex cho vào máy cắt CNC với độ chính xác cao, cắt đẹp, dùng làm vách ngăn hoặc cắt chữ làm bảng hiệu quảng cáo, làm đồ trang trí…
  • In PP, in Decal bồi formex: kết hợp việc in PP, in decal với chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét và giá rẻ cùng chất liệu formex bền nhẹ, chịu lực để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh, có tính ứng dụng cao, đặc biệt là trong trang trí và quảng cáo.
  • Ngoài ra, formex còn dùng để làm đồ đạc trong nhà ở, văn phòng, bảng hiệu, đồ trưng bày, bảng thông báo, menu

Kỹ thuật in PP bồi formex

In PP, in decal bồi formex

In PP bồi formex, in decal bồi formex

Chọn tấm PP có keo để in bằng máy in phun kỹ thuật số khổ lớn. Sau đó, tấm PP sẽ được cán màng bảo vệ, tùy theo sở thích và mục đích mà có 2 loại màng: màng bóng và màng mờ. Việc cán màng này rất quan trọng trong việc giữ cho tấm PP không bị xước và giữ lớp mực in bền lâu, bên cạnh đó còn tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Sau đó, người ta lựa chọn tấm formex có độ dày thích hợp để bồi lên tấm PP đã in xong.

Yêu cầu của việc in PP bồi formex là sản phẩm in đẹp, không bể vỡ/nhòe hình ảnh,  chữ, có màu sắc tự nhiên, bắt mắt. Hơn nữa, tấm formex bồi lên phải kín hoàn toàn, không hở bọt khí, không hở lớp keo PP

Sản phẩm in PP bồi formex có chất lượng in đẹp, cầm chắc tay, tùy theo yêu cầu và thiết kế mà người ta có thể cắt ra theo hình dạng nhất định, phù hợp với nội dung.

In menu formex giá rẻ

In menu formex giá rẻ

Công ty CP In Chất Lượng Việt – 22M, đường 9M, P. Tân Thuận Tây, Q.7, HCM là cơ sở in uy tín, hàng đầu. Công nghệ in hiện đại, có đội ngũ thiết kế tốt, làm việc chuyên nghiệp.

Chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm In PP, in decal, in PP bồi formex cho rất nhiều công ty, đơn vị lớn nhỏ trong cả nước. Chúng tôi luôn lấy những tiêu chí sau làm hàng đầu:

+ Chất lượng in tốt nhất
+ Giá rẻ
+ Thời gian thực hiện nhanh chóng
+ Giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Bạn cũng có thể tìm hiểu các dịch vụ của chúng tôi

 

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin