Đóng

Giải pháp in tem nhãn cho thực phẩm đồ ăn nhanh

27/06/2016

Giải pháp in tem nhãn cho thực phẩm đồ ăn nhanh

inchatluongviet.vn in tem nhãn thức ăn nhanh

inchatluongviet.vn in tem nhãn thức ăn nhanh giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng

Mẹo và cân nhắc in tem nhãn cho thị trường Thịt nướng

Nhìn vào nhãn hiệu và bao bì nước sốt thịt nướng của bạn người ta sẽ nói hay hình dung được gì? Bạn đã nghe câu nói: “đừng đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó”, phải không? Câu nói đó đúng với một quyển sách nhưng đối với nhãn hiệu thức ăn nhanh, cần phải có sự kết hợp cả nhãn và đóng gói với chất lượng bên trong. Và khi nói đến nước sốt thịt nướng, có rất nhiều đối thủ trên thị trường, do đó xây dựng thương hiệu bắt mắt và bao bì đẹp là vô cùng quan trọng. Trong những năm qua, chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm khi tạo ra một nhãn hiệu độc đáo giúp nước sốt BBQ đứng ra khỏi đám đông. Từ đó, chúng tôi đã đúc kết thành một số lời khuyên sẽ giúp bạn thêm một số kinh nghiệm cho sản phẩm của bạn.

inchatluongviet.vn-in-tem-nhan-thuc-an-nhanh-1

inchatluongviet.vn in tem nhãn thức ăn nhanh giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng

Xây dựng thương hiệu

“Thương hiệu” của bạn còn hơn cả cái tên – đó là câu chuyện đằng sau các sản phẩm của bạn. Đó là những gì làm cho bạn duy nhất, và đó là những gì mọi người nghĩ đến khi họ lựa chọn bạn trong hàng tá các đối thủ cạnh tranh. Có một thương hiệu rõ ràng dễ dàng hơn để xác định xem bao bì của bạn và cách bạn tiếp thị sản phẩm của bạn. May mắn thay, người mua nước sốt thịt nướng đến từ nhiều phân khúc khác nhau, vì vậy ngay cả các thương hiệu cụ thể nhất có thể thu hút một lượng khách hàng khá lớn nhưng vẫn còn thị trường cho mọi người. Dưới đây là một số lưu ý để giúp bạn có một thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng:

Làm nghiên cứu.

Tìm hiểu những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm. Tìm kiếm các thiết kế bắt mắt và kết hợp ý tưởng từ các nhãn hiệu khác đem lại ý tưởng cho riêng mình.
Nhấn mạnh sự khác biệt của bạn. Làm cho nó dễ dàng để nhớ sốt BBQ của bạn bằng cách chia sẻ những gì khiến bạn khác biệt. Kể được câu chuyện truyền cảm hứng từ thương hiệu của bạn để người tiêu dùng kết nối và chia sẻ với bạn nhiều hơn.

Hãy để một logo nói rõ về bạn, nó có thể giúp truyền đạt thông điệp của bạn – khi làm đúng hướng. Hãy chắc chắn rằng logo của bạn phù hợp với hình ảnh của thương hiệu để khách hàng có một thông điệp nhất quán, cùng với một hình ảnh đáng nhớ để tìm kiếm trên các kệ.

inchatluongviet.vn in tem nhãn thức ăn nhanh giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng

inchatluongviet.vn in tem nhãn thức ăn nhanh giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng

Yêu cầu thông tin phản hồi từ người khác để đảm bảo rằng bạn đang đưa ra đúng thông điệp mà khách hàng cũng đang cảm nhận được. Đây là bước quan trọng trong việc thiết kế và in tem nhãn cho thống nhất với thương hiệu của bạn để đạt hiệu quả tối ưu.

In tem nhãn giá rẻ  quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, Tân Bình, Bình Chánh, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi…

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin