Notice: Use of undefined constant Close - assumed 'Close' in /var/www/vhosts/inchatluongvietvn608.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/themes/layerswp-child/sidebar-off-canvas.php on line 4
Đóng

Notice: term_taxonomy_id is not a property of the current queried object. This usually happens when the taxonomy-images-queried-term-image-id filter is used in an unsupported template file. This filter has been designed to work in taxonomy archives which are traditionally served by one of the following template files: category.php, tag.php or taxonomy.php. Learn more about template hierarchy. in /var/www/vhosts/inchatluongvietvn608.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/plugins/taxonomy-images/public-filters.php on line 390

Chất liệu in

Giấy kraft là gì? – Những sản phẩm in trên giấy kraft

15/08/2017

Giấy kraft là gì?

Giấy kraft là gì? Các loại giấy kraft

Giấy kraft là gì? Các loại giấy kraft

Giấy kraft là loại giấy được làm từ bột giấy hóa học từ gỗ mềm, xử lý qua quá trình kraft.  Do đó loại giấy này còn được gọi là giấy tái sinh và đó màu sắc vàng nâu tự nhiên của gỗ.

Bên cạnh đó, giấy kraft còn có các màu sắc khác như vàng xám, nâu, nâu đen. Ngoài ra còn có màu trắng là do được tẩy bằng quy trình hóa học.

Đặc điểm của giấy kraft

Đặc điểm giấy kraft - Một số mẫu giấy kraft

Đặc điểm giấy kraft – Một số mẫu giấy kraft

Giấy kraft có đặc điểm thô nhưng khá dẻo, chịu lực kéo, xé tốt do đó thường được dùng làm bao bì, túi xách, giấy lót, giấy gói quà, giấy bìa, thùng carton… mà thông dụng nhất là dùng làm bao xi măng nên phần lớn người Việt Nam ít gọi là giấy kraft mà gọi là giấy xi măng.

Giấy kraft có thân thiện với môi trường?

 

In túi giấy kraft rất thân thiên với môi trường vì có thể phân hủy nhanh, không gây độc hại

In túi giấy kraft rất thân thiên với môi trường vì có thể phân hủy nhanh, không gây độc hại

Giấy kraft là loại giấy có thể phân hủy sinh học hoàn toàn. Bột giấy được làm từ gỗ tự nhiên và gần như không sử dụng hóa chất để giữ được màu sắc tự nhiên của gỗ.

Do đó, việc phân hủy của giấy này cũng như việc phân hủy của lá cây tự nhiên. Với điều kiện thích hợp thì chỉ cần vài tuần, giấy có thể phân hủy về dạng xenlulo ban đầu và được môi trường hấp thụ hoàn toàn để không gây ảnh hưởng đến tự nhiên và sức khỏe con người.

Những sản phẩm in trên giấy kraft

Không chỉ có ưu điểm về màu sắc tự nhiên, độ bền chắc mà bên cạnh đó, giấy kraft còn có giá rẻ nên thích hợp trong việc in ấn, phục vụ nhiều mục đích và đa dạng về hình thức, mẫu mã.

In túi giấy

In túi giấy kraft giá rẻ, nhanh đẹp, tiết kiệm

In túi giấy kraft giá rẻ, nhanh đẹp, tiết kiệm

Đây là hình thức in phổ biến nhất sử dụng giấy kraft. Những sản phẩm in túi giấy  thường nhẹ như đồ ăn nhanh, mỹ phẩm, sản phẩm handmade

In bao thư

In bao thư giấy kraft giá rẻ, lấy ngay

In bao thư giấy kraft giá rẻ, lấy ngay

In bao thư bằng giấy kraft  là hình thức khá phổ biến và đẹp. Những chiếc bao thư được in bằng giấy  cho màu sắc tự nhiên, khác biệt so với những loại bao thư trắng in bằng giấy fort, ngoài ra bao thư bằng giấy kraft cho cảm giác rất cổ điển, truyền thống.

Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu khác nhau trong việc in bao thư để có được màu sắc và định lượng ưng ý nhất.

In thiệp

In thiệp giấy kraft nhanh chóng, giá rẻ hcm

In thiệp giấy kraft nhanh chóng, giá rẻ hcm

Bên cạnh in bao thư, với loại giấy kraft định lượng dày có thể được dùng để in thiệp vì màu sắc rất tự nhiên và tạo cảm giác mềm mại, sáng tạo. Những chiếc thiệp loại này sẽ nổi bật và đẹp hơn các loại thiệp khác.

Chọn in thiệp nên chọn những mẫu giấy màu sáng, không quá sẫm màu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn những kỹ thuật in ấn đặc biệt như in dập chìm, dập nổi, ép kim cho tấm thiệp của bạn thêm nổi bật.

In tem nhãn, decal giấy kraft

Bạn cũng có thể lựa chọn in decal giấy kraft

Bạn cũng có thể lựa chọn in decal giấy kraft để in tem nhãn, chai lọ

In tem nhãn, chai lọ giấy kraft

Không chỉ là giấy kraft thông thường mà còn có loại giấy decal kraft rất thích hợp để làm tem nhãn cho bao bì, chai lọ. Đặc biệt là những loại sản phẩm handmade như dầu dừa, mỹ phẩm handmade thì decal giấy kraft rất thích hợp vì có màu tự nhiên, thân thiện.

In menu

In menu giấy kraft thích hợp với nhiều loại hình quán cafe, nhà hàng

In menu giấy kraft thích hợp với nhiều loại hình quán cafe, nhà hàng

Với việc in menu bằng giấy kraft, bạn sẽ gia tăng thêm phần cổ điển, truyền thống cho quán cafe, nhà hàng của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn đa dạng mẫu mã, định lượng và thiết kế  cho chiếc menu cho phù hợp với phong cách của quán.

Kết

In giấy kraft là một hình thức đang dần phổ biến vì nhiều ưu điểm như in giá rẻ, chất lượng, tự nhiên, không độc hại, phù hợp với nhiều hình thức in ấn.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm nhiều ý tưởng cho việc in ấn của bạn từ việc in túi giấy, in thiệp, in bao thư…

In Chất Lượng Việt rất sẵn lòng phục vụ khách hàng trên địa bàn TP. HCM như: quận 1, quận 7, phú mỹ hưng, quận 3, quận 4, quận 2, quận 5, quận 6, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, Tân Bình, Bình Chánh, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi… và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0979 500 055