Đóng

Muốn khỏe mạnh, sống lâu hãy sử dụng túi giấy và nói không với túi nilon

14/01/2019

Muốn khỏe mạnh, sống lâu hãy sử dụng và in túi xách giấy – nói không với túi nilon, đây là cuộc vận động được các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay phát động nhằm bảo vệ môi trường. Khi nhắc đến việc tích trữ và bảo quản hàng hóa trên thị trường, đặc biệt là thực phẩm như rau, củ, quả thì chắc hẳn hơn 90% người dùng đều sử dụng túi nilon bởi vì đây là loại túi thông dụng, rẻ tiền, dễ sử dụng nhất hiện nay,…Nhưng đằng sau sự tiện lợi đó là những tiềm tàng nguy hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để tìm hiểu ngay những nguy cơ nhiễm độc khi dùng túi nilon bọc thực phẩm và giải pháp tốt nhất cho người tiêu dùng hiện nay là gì?

in tui xach giay hcm

Túi nilon gây hại cho môi trường và sức khỏe người tiêu dùng như thế nào?

Túi nilon là một vật dụng quen thuộc và không thể thiếu trong hầu hết các gia đình, cửa hàng thực phẩm hiện nay,…Túi nilon vừa rẻ vừa thông dụng nên mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Chính vì thế rất nhiều người dù biết tác hại của chúng nhưng vẫn “làm ngơ” với vấn đề này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những tác hại của túi nilon đến môi trường và sức khỏe con người?

in tui xach giay hcm-1

Xem thêm: in tờ rơi, in catalogue, in brochure,…

Có thể nói tác hại nguy hiểm nhất của túi nilon tính đến thời điểm hiện nay chính là vấn đề rất khó phân hủy trong tự nhiên. Theo nghiên cứu, một chiếc túi nilon bình thường phải mất tới hàng trăm năm mới phân hủy, điều này ảnh hưởng rất lớn đến môi trường đất – nước. Ngoài ra, nếu sử dụng phương pháp đốt lượng rác thải còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng hơn đến sức khỏe con người, bởi vì khi đốt túi nilon sẽ sinh ra một lượng chất độc có tên là dioxin và furan, gây ảnh hưởng đến các tuyến nội tiết và có nguy cơ gây bệnh ung thư, giảm khả năng miễn dịch,…

Chính vì những tác hại vô cùng to lớn này mà các tổ chức cũng như nhà nước hiện nay đều khuyến khích các cửa hàng, doanh nghiệp, người tiêu dùng nên sử dụng in túi xách giấy thay thế cho các loại túi nilon độc hại trước đây. Đây được xem là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay.

Lợi ích của việc sử dụng in túi xách giấy

in an tui giay hcm

In túi xách giấy cũng là một loại bao bì đựng sản phẩm nhưng chúng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với loại túi nilon thông thường trước đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đó là những ưu điểm gì nhé!

1/ Quảng bá thương hiệu

Việc sử dụng túi giấy sẽ giúp cho các doanh nghiệp, cửa hàng, shop thời trang,…có thể tận dụng quảng bá cho thương hiệu, hình ảnh công ty của mình một cách hiệu quả bằng việc in logo hoặc hình ảnh công ty, địa chỉ, sđt,…lên vỏ ngoài bao bì.

in an tui giay hcm-1

2/ Thân thiện với môi trường

Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường luôn được đặt lên hàng đầu. Việc sử dụng in túi xách giấy sẽ góp phần giảm thiểu tác nhân gây hại đến môi trường, bởi vì túi giấy có khả năng phân hủy rất nhanh trong môi trường tự nhiên.

in an tui giay hcm-2

3/ Sang trọng và lịch sự hơn

Nhìn một chiếc túi nilon chắc chắn bạn sẽ chẳng thể nào cảm thấy sang trọng và lịch sự bằng một chiếc túi giấy cả. Ngoài việc đứng form thì túi giấy còn có đủ không gian để in ấn một số thông tin cũng như họa tiết trang trí giúp chiếc túi bạn đang sử dụng trở nên có giá trị hơn hẳn.

in an tui giay hcm-3

Nếu có bất kì thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Ngoài in túi xách giấy, chúng tôi còn hỗ trợ rất nhiều dịch vụ quảng bá khác như in ruy băng, in brochure, in ấn thiệp, in danh thiếp,…

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin