Đóng

Hot trend: Mốt diện túi nhựa trở lại BST xuân hè 2018

10/08/2018

Chuyên mục: thời trang và in túi nhựa

Mùa xuân hè năm nay, bạn hãy để ý mà xem ở tất cả các tuần lễ thời trang từ New york đến London, Paris các nhà mốt cứ thay nhau trình ra trong BST của mình những mẫu túi nhựa trong suốt với thiết kế bắt mắt đang làm mưa làm gió làng thời trang thế giới mùa xuân hè 2018 này.Không thể không kể đến sản phẩm túi nhựa có in chữ của những ông lớn như Chanel, Celine….đang làm cho các tín đồ thời trang phát sốt lên ấy chứ !

bst xuân hè của Dior

bst xuân hè của Dior

Cùng điểm qua nhanh một vài thiết kế túi nhựa in chữ đang được chuộng nhất hiện nay nhé !

Đầu tiên phải kể đến thiết kếdòng túi nhựa của Celine có in logo Celine nhìn như mấy cái túi nilon đi chợ nhưng lại được các Fashionista rất ưa chuộng một vài tuần qua và có lẽ trong thời gian tới Celine sẽ ra mắt nhiều mẫu túi nhựa bắt mắt hơn tha hồ cho chúng ta lựa chọn.

Xem thêm: In Lụa để mix đồ phong cách nhé ……

in túi nhựa hcm- logo Celine

in túi nhựa hcm- logo Celine

Túi nhựa đơn giản và gây sự chú ý của các tín đồ bởi những dòng tít hoặc một số câu nói ” Special” chẳng hạn sẽ lam chiếc túi phá cách hơn được Chanel tung ra …

in túi nhựa hcm

in túi nhựa phú mỹ hưng

in túi nhựa phú mỹ hưng

Thật sự thì có rất nhiều sự lựa chọn để mix đồ cho bản thân một cách ưng ý nhưng làm thế nào để mọi thứ thật đơn giản, tiện dụng, không quá cầu kì nhưng lại hợp thời trang đang được giới trẻ hướng tới như một xu thế. Và thật sự lựa chọn cho mình một sản phẩm túi nhựa cho mình cũng là một ý kiến không tồi. Bạn không cần phải sở hữu một thiết kế đến từ thương hiệu lớn mà thay vào đó bạn có thể tự đi in cho mình một sản phẩm, không mất bao nhiêu thời gian và tiền bạc đâu bạn nhé, lại còn ý nghĩa nữa ! Mong các bạn sẽ tìm được mẫu túi ưng ý cho bản thân !

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại website công ty mình để biết thêm chi tiết nhé !

 

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin