Đóng

Điểm khác biệt giữa hồ sơ năng lực và hồ sơ chào thầu?

17/01/2019

Trong thời gian vừa qua chúng tôi nhận thấy có rất nhiều doanh nghiệp đã nhầm lẫn giữa in ấn hồ sơ năng lực và in hồ sơ chào thầu làm ảnh hưởng đến chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Do đó, thông qua bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ cách thức để phân biệt giữa hồ sơ năng lực và hồ sơ chào thầu để các bạn định nghĩa rõ hơn về hai dịch vụ này.

in profile dep hcm-1

Điểm khác biệt giữa in ấn hồ sơ năng lực và hồ sơ chào thầu?

In ấn hồ sơ năng lực và hồ sơ chào thầu – 2 cái tên có vẻ khá tương đồng nên khiến nhiều người nhầm lẫn chúng là một. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kĩ bạn sẽ biết đây là 2 loại tài liệu hoàn toàn khác xa nhau cả về mục đích sử dụng lẫn quy trình và cách thiết kế. Hãy cùng In Chất Lượng Việt tìm hiểu nhé!

in profile dep hcm-3

Xem thêm: in pp quảng cáo

Hồ sơ chào thầu:

in an ho so nang luc hcm

– Là loại hồ sơ chuyên biệt dùng trong đấu thầu dự án, thường là các dự án về xây dựng và thiết kế công trình. Bao gồm tất cả các tài liệu liên quan đến dự án do nhà đấu thầu và nhà đầu tư lập nên và cung cấp cho bên mời thầu theo yêu cầu.

– Một bộ hồ sơ chào thầu thường bao gồm 3 phần:

+ Năng lực

+ Phương án thi công

+ Giá chào thầu

Hồ sơ năng lực

in profile dep hcm

– Là cuốn tài liệu bao quát các thông tin về doanh nghiệp như tên công ty, logo, năng lực tài chính, lĩnh vực hoạt động, sản phẩm – dịch vụ cung cấp,…được tạo ra với mục đích tạo dựng niềm tin với khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

– Một cuốn profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực sẽ bao gồm những phần sau đây:

+ Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lỗi của doanh nghiệp.

+ Tổng quan về doanh nghiệp: lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức,…

+ Các sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp. Tất cả các ngành nghề đang hoạt động.

+ Thành tích nổi bật, thế mạnh nổi trội.

+ Nguồn nhân lực của công ty

+ Khách hàng và đối tác nổi bật.

+ Phần thông tin liên hệ. Đây là phần quan trọng không thể thiếu trong bất kì ấn phẩm quảng cáo nào, kể cả là in brochure hay in catalogue đi chăng nữa.

in profile dep hcm-2

Trên đây là cách thức để phân biệt giữa in ấn hồ sơ năng lực và hồ sơ chào thầu. Chúng tôi hi vọng sau bài viết này, bạn có thể định nghĩa rõ ràng hơn về hai loại tài liệu này và sẽ có sự lựa chọn loại tài liệu phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Nếu muốn tìm hiểu về dịch vụ in ấn hồ sơ năng lực, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

 

 

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin