Đóng

in áo đồng phục và ruy băng cổ vũ U23 Việt Nam 7h30 tối nay !

07/08/2018

Chuyên mục: in ruy băng và in áo đồng phục cổ vũ u23 Việt Nam tối nay !

7h30 7/8/2018 tức là tối hôm nay sẽ diễn ra trận đấu hạ màn giải U23 quốc tế 2018 giữa hai đội là u23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, tối nay bạn ở đâu? Nếu ở Hà Nội hãy đến sân Mỹ Đình cổ vũ cho đội nhà nhé, còn nếu không ở thủ đô bạn cũng có thể dõi theo u23 của chúng ta qua tivi và cầu truyền hình !

u23 chiến thắng đêm nay !

u23 chiến thắng đêm nay !

U23 đã đợi ngày này lâu rồi, lại gặp ” người cũ” nhưng không phải ở sân Thường Châu của Trung Quốc mà chính là sân Mỹ Đình của thủ đô. Để u23 có tinh thần chiến thắng người hâm mộ ơi ! Hãy cổ vũ đội nhà hết mình nhé!

Chúng ta có thể in áo đồng phục hình những cầu thủ đội u23 như Tiến Dũng , Đức Chinh,… và mặc lúc vào sân vận động xem thi đấu .

in áo đồng phục đẹp

in áo đồng phục đẹp

Hoặc bạn có thể in ruy băng để đeo trên đầu mình với chữ ” Việt Nam Vô Địch ” đây là một món quà vô giá cho các cầu thủ đấy bạn ạ !

in ruy băng hcm

in ruy băng hcm

Thường lệ thì người hâm mộ rất thích diện áo cờ đỏ sao vàng đi cổ vũ, bạn cũng thể rinh về cho mình một chiếc để tí nữa đi trong biển người ăn mừng nhé !

áo cờ đỏ sao vàng

áo cờ đỏ sao vàng

Chọn công ty in ruy băng  chất lượng để in các băng rôn cỗ vũ cho mấy anh u23 mình nhé !

in ruy băng chất lượng

in ruy băng chất lượng

Một vài hành động nhỏ để tiếp sức cho mấy anh, mong mấy anh hôm nay sẽ thắng thật đẹp trên sân nhà ! Các bạn muốn xem thông tin về in ruy băng thì có thể tham khảo website của công ty để được biết thêm chi tiết nhé !

 

 

 

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin