Đóng

Khi in card visit giá rẻ cần lưu ý điều gì?

09/10/2018

In card visit giá rẻ là một nhu cầu không thể thiếu của các doanh nghiệp hiện nay. Một tấm card visit nhỏ bé chỉ vừa trong lòng bàn tay nhưng lại có thể mang đến vô số những lợi ích cho doanh nghiệp và trở thành công cụ hỗ trợ bán hàng cực kì hiệu quả.

Nếu như không sử dụng card visit, bạn phải nhờ khách hàng mở điện thoại ra để lưu tên và số liên lạc, hoặc bạn phải loay hoay tìm giấy để viết thông tin liên lạc của mình gửi cho khách hàng, điều đó không chuyên nghiệp một chút nào và rất mất thời gian. Bên cạnh các dịch vụ in ấn khác như in profile công ty, in brochure, in tờ rơi,…in card visit giá rẻ trở thành dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu có cách nào vừa có một tấm card visit đẹp mà giá cả hợp lý không? Bài chia sẻ của IN CHẤT LƯỢNG VIỆT hôm nay mong muốn đưa đến cho quý khách một số giải pháp tối ưu cho việc in card visit giá rẻ quận 7 mà vẫn đảm bảo chất lượng.

in card visit gia re hcm

Vấn đề cần lưu ý khi in card visit giá rẻ

1/ Chất liệu giấy in

Một cơ sở in card visit giá rẻ thường cung cấp cho khách hàng rất nhiều lựa chọn về chất liệu giấy in. Tuy nhiên mỗi loại lại có những đặc tính khác nhau. Giấy Couche hơi bóng nhưng lên màu tương đối chuẩn, giấy nhũ sang trọng nhưng khi in lại cho màu không giống như bản thiết kế. Mỗi chất liệu cũng có mức giá khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp bạn và mục đích sử dụng hãy lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.

in card visit gia re hcm-1

2/ Thiết kế card visit

Các đơn vị in card visit giá rẻ ngày nay luôn có đội ngũ thiết kế riêng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn 1 đơn vị thiết kế riêng bên ngoài nếu muốn chăm chút kĩ hơn cho mẫu card visit của mình. Quá trình thiết kế thường diễn ra từ vài ngày cho tới 1 tuần tùy thuộc vào nhiều yếu tố như ý tưởng thiết kế, yêu cầu của khách hàng, kinh nghiệm làm việc,…Do đó để  nhanh chóng có những mẫu thiết kế card visit ấn tượng, đẹp mắt với chi phí hợp lí bạn nên lựa chọn những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp.

in card visit gia re hcm-3

3/ Thời gian hoàn thành

Với nhiều khách hàng in card visit giá rẻ, thời gian hoàn thành sản phẩm là mối quan tâm hàng đầu. Bạn có thể thương lượng trước với đơn vị in ấn về thời gian nhận hàng để đảm bảo không bị kì kèo, kéo dài thời gian in card visit.

in card visit gia re hcm-4

4/ Chú ý kiểm tra thông tin trên card visit

Các đơn vị in ấn thường sẽ gửi cho khách hàng bản mẫu thiết kế để khách hàng kiểm tra lại các thông tin trên card visit đã đúng hay chưa? Bạn cần kiểm tra kỹ càng các thông tin này trước khi đưa ra quyết định in để tránh việc in lỗi hoặc sai sót thông tin, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

in card visit gia re hcm-5

Bạn hoàn toàn có thể in card visit giá rẻ với chất lượng tốt nhất nếu như chịu khó quan tâm hơn đến những vấn đề trên. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình tạo ra các mẫu card visit ấn tượng cho doanh nghiệp mình.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác như in túi giấy giá rẻ tại hcm, in catalogue chất lượng, in pp decal giấy,…

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin