Đóng

In catalogue là điều cần thiết đối với doanh nghiệp?

21/12/2018

Bạn có từng nghĩ đến việc sẽ in catalogue nhanh chóng cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình chưa? Sẽ là đáng tiếc rất lớn nếu bạn bỏ qua công cụ này để quảng bá và tiếp thị cho sản phẩm của mình. Vì đây là một trong những phương pháp được các doanh nghiệp ưa chuộng và hỗ trợ rất tốt cho các chiến lược marketing của doanh nghiệp.

Mockups Design

Catalogue – công cụ quảng cáo hiệu quả

Catalogue được hiểu một cách đơn giản là một cuốn tài liệu cung cấp các thông tin cơ bản về dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp cần quảng bá hay tiếp thị đến khách hàng. Đối với những người chưa hiểu rõ về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn thì đây sẽ là cơ hội để họ có thể nắm bắt và hiểu hơn từng sản phẩm, dịch vụ. Nhờ đó mà khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định có nên sử dụng sản phẩm, dịch vụ hay không một cách đúng đắn nhất?

in catalogue nhanh chong hcm-

Ngoài việc quảng cáo, catalogue còn được xem là công cụ đắc lực hỗ trợ nhân viên bán hàng và thu hút lượng khách hàng tiềm năng.

Tại sao doanh nghiệp cần phải in catalogue nhanh chóng?

in catalogue nhanh chong hcm-1

Đối với những phương tiện truyền thông khác như quảng cáo trên tivi, mạng xã hội, đài phát thanh, in bảng hiệu,…sẽ là chưa đủ để khách hàng có thể nhớ và quyết định mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Lúc này, catalogue chính là công cụ để doanh nghiệp sử dụng thuyết phục khách hàng để đưa ra quyết định. Bởi vì điều mà khiến khách hàng lo lắng và chưa dám quyết định lựa chọn sản phẩm, dịch vụ là do việc chưa hiểu rõ về thứ mà họ muốn sở hữu, chẳng hạn như làm sao có thể tin tưởng công ty ABC? Hay sản phẩm đó có tốt không? Cách sử dụng như thế nào? Và chúng có công dụng ra sao?….Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp trong cuốn catalogue. Vì vậy mỗi doanh nghiệp đều cần phải in catalogue nhanh, ấn tượng cho riêng mình. Bởi vì một bản catalogue được thiết kế ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng thu hút khách cũng như mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng tới.

in catalogue nhanh chong hcm-2

Đặc biệt nếu bạn biết cách kết hợp giữa công cụ quảng cáo bằng catalogue và phương tiện truyền thông công nghệ số như facebook, youtube, instagram,…thì sẽ phát huy hiệu quả một cách tối ưu nhất. Mang lại cho doanh nghiệp bạn nhiều khách hàng tiềm năng, đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Dù có bao nhiêu cách thức truyền thông đi chăng nữa thì in catalogue nhanh chóng, chất lượng vẫn là phương tiện quảng bá rất hữu hiệu dành cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh về mảng nội thất, du lịch hay những sản phẩm mang tính phức tạp.

in catalogue nhanh chong hcm-3

Để được tư vấn thêm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với In Chất Lượng Việt. Ngoài in catalogue, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại hình in ấn quảng cáo khác như in tờ rơi, in túi giấy, in kẹp file,…

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin