Đóng

Tại sao vào thời đại công nghệ số việc in danh thiếp vẫn rất được ưa chuộng?

10/11/2018

Việc in danh thiếp hcm ở đâu? Giá cả như thế nào? Mẫu mã ra sao là những vấn đề rất quan trọng trong việc tạo danh thiếp riêng cho doanh nghiệp của mình.

Không phải tự nhiên mà những tấm danh thiếp vẫn đóng vai trò rất quan trọng đối với mỗi cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

in danh thiep hcm-5

Danh thiếp là vật hữu hình – ghi dấu ấn cá nhân

Theo một số chuyên gia về văn hóa kinh doanh thì nhu cầu kết nối mọi người với nhau ngày càng quan trọng hơn trong thời đại Internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Đặc biệt đối với những người làm kinh doanh ở Châu Á nói chung hay Việt Nam nói riêng, họ rất coi trọng việc giữ liên lạc bằng danh thiếp, bởi vì họ cho rằng danh thiếp thể hiện được tính chuyên nghiệp và sự tôn trọng đối với người nhận.

in danh thiep hcm-6

 

Đó là lí do tại sao hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều lựa chọn in danh thiếp hcm để gửi đến khách hàng hoặc đối tác của mình.

Thế nào là một tấm danh thiếp ấn tượng?

Theo các chuyên gia, một tấm danh thiếp ấn tượng không chỉ đơn giản là cung cấp các thông tin như tên tuổi, số điện thoại, địa chỉ mà phải coi trọng cả về cách thiết kế cũng như chất liệu làm nên tấm danh thiếp đó liên quan đến ngành nghề mà công ty đang kinh doanh.

in danh thiep hcm-1

Việc lựa chọn một địa chỉ in danh thiếp hcm chất lượng cũng là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp tạo nên một tấm danh thiếp ấn tượng.

Tấm danh thiếp của bạn có thể ấn tượng hơn nếu biết cách gia công hiệu quả, chẳng hạn như in danh thiếp ép kim.

Tại sao in danh thiếp hcm lại quan trọng hơn việc cung cấp 1 địa chỉ email hay website?

Bởi vì khi bạn trao cho đối tác hay khách hàng tấm danh thiếp, họ có thể đọc tên tuổi, công ty, địa chỉ, email của bạn ngay lúc đó hoặc bất cứ lúc nào và ở đâu mà họ muốn. Họ cũng có thể giới thiệu cho người khác biết đến doanh nghiệp bạn qua tấm danh thiếp mà họ đang sở hữu.

in danh thiep hcm-2

Cách trao danh thiếp như thế nào?

Việc trao danh thiếp như thế nào cũng rất quan trọng. Tuy nhiên nhiều người lại không quá quan tâm đến vấn đề này, đây là một trong những sai lầm không đáng có của một người doanh nhân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thức trao danh thiếp hợp lí là như thế nào nhé.

Đối với đàn ông thì nên đặt danh thiếp trong túi áo như túi trong áo vest hoặc túi áo sơ mi nhé, tuyệt đối không bao giờ được để trong ví hoặc túi sau, vì theo quan niệm của nhiều người như thế là không tôn trọng người nhận.

in danh thiep hcm-4

Còn đối với phụ nữ thì tốt nhất nên có một hộp đựng danh thiếp riêng.

Mặc dù hiện nay danh thiếp điện tử ngày càng được sử dụng phổ biến nhưng vẫn không thể đánh bật vị trí và vai trò của tấm danh thiếp truyền thống bởi trong thực tế, nhiều khách hàng vẫn muốn lưu trữ liên lạc với doanh nghiệp bằng vật phẩm hữu hình hơn.

Khi thiết kế và tạo ra những tấm danh thiếp ấn tượng và độc đáo, có thể giúp doanh nghiệp bạn quảng cáo hình ảnh công ty hiệu quả hơn cả việc in tờ rơi hay profile.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin