Đóng

In danh thiếp hiện nay chất lượng như thế nào?

09/06/2017

In danh thiếp hiện nay chất lượng như thế nào?

Thực trạng của in danh thiếp hiện nay:

Hiện nay, nếu chỉ tính ở Tp. Hồ Chí Minh thôi cũng có rất nhiều dịch vụ in danh thiếp được quảng cáo rất nhiều như in giá rẻ, in chất lượng cao… Tuy nhiên để chọn lựa một công ty in chất lượng tốt với mức giá hợp lý và có đủ uy tín thì không dễ dàng.

inchatluongviet.vn-in-danh-thiep-10

 

Để có tấm danh thiếp chất lượng, đòi hỏi rất nhiều yếu tố

Để có một tấm danh thiếp chất lượng, đòi hỏi phải có thiết kế tốt, công nghệ in hiện đại, chất lượng giấy và mực in đảm bảo cũng như sự tỉ mỉ trong công việc. Thiếu một yếu tố bất kỳ cũng sẽ không thể làm ra được tấm danh thiếp đẹp để người nhận cảm thấy trân trọng và hài lòng.

Chính vì sự khó khăn và tốn kém, nên nhiều công ty muốn có lời cao đã chủ động giảm chất lượng sản phẩm. Ví dụ như thay vì lựa chọn giấy tốt, cứng cáp cho khách thì họ dùng giấy in mỏng hơn, chất lượng kém hơn nhưng vẫn báo giá như giấy in tốt; hoặc dùng mực chất lượng kém; hoặc thiết kế sơ sài… những điều này sẽ làm giảm chi phí xuống còn rất thấp và do đó, chất lượng sản phẩm đầu ra không thể nào đảm bảo được.

Thực trạng của in danh thiếp cũng chính là thực trạng của các dịch vụ in ấn khác. Do đó, không chỉ riêng về in danh thiếp mà dù là hình thức nào cũng cần phải lựa chọn một đối tác in ấn đáng tin cậy, làm việc lâu dài để vừa an tâm về chất lượng, vừa có mức giá tốt nhất.

Làm sao chọn dịch vụ in tốt nhất?

Xem thêm: Làm sao chọn dịch vụ in tốt nhất?

Theo đó, những yêu cầu cần thiết của một dịch vụ in tốt, đó là:

  1. Thiết kế mẫu đẹp, chất lượng

  2. Dịch vụ in nhanh chóng

  3. In giá rẻ

  4. Uy tín

  5. Dịch vụ đa đạng

In danh thếp bằng chất liệu thẻ nhựa

In danh thếp bằng chất liệu thẻ nhựa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, Công ty CP In Chất Lượng Việt là đơn vị hàng đầu với nhiều dịch vụ in đa dạng, làm việc nhanh chóng, có nhiều đối tác trong và ngoài nước, đội ngũ thiết kế trẻ – năng động – chuyên nghiệp, tư vấn lựa chọn chất lượng giấy, mực in và công nghệ in phù hợp nhất với yêu cầu khách hàng. Là công ty có nhiều uy tín, In Chất Lượng Việt đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Danh thiếp, in danh thiếp, in danh thiếp nhanh, in danh thiếp chất lượng, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp quận 7, in danh thiếp quận 1, in danh thiếp phú mỹ hưng, in danh thiếp quận 4, in danh thiếp quận 3, in danh thiếp đà nẵng

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CP IN CHẤT LƯỢNG VIỆT:

Trụ sở chính: Số 22M, Đường 9M ,Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0985.799.997
Số hotline: 0898.188.828 – 0898.188.838

Email: kinhdoanh@inchatluongviet.vn

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 11, Bình Hòa 10, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Số điện thoại: 0898.168.586 – 0898.188.858

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin