Đóng

in danh thiếp và nghệ thuật ẩn đằng sau nó !

26/07/2018

In danh thiếp là xu thế khi xã hội ngày càng hiện đại, công nghệ bùng nổ, mọi  người đến và đi vô cùng vội vã, thế nên trong những cuộc gặp gỡ họ lại luôn không bao giờ quên trao cho nhau những nụ cười, cái bắt tay và đặc biệt là tấm danh thiếp như một nghi thức quan trọng. Tấm danh thiếp như một bản được thiết kế thu nhỏ mà trên đó khẳng định những dấu ấn cá nhân cũng như tổ chức mà nó thể hiện. vậy có gì đó ẩn trong tấm danh thiếp  mà chúng ta không biết nhỉ , cùng đi tìm hiểu nhé !

1.Nhìn vào tấm danh thiếp có thể biết bạn là ai ?

Văn hóa xã giao không phải thể hiện ở những điều quá to tát mà từ những điều nhỏ nhất. Việc bạn sở hữu một tấm danh thiếp ấn tượng cộng với cách  trao, nhận chúng cũng biết đẳng cấp bạn ở đâu? Phong cách làm việc như thế nào? Tương lai sẽ ra sao ?

nghệ thuật ẩn đằng sau tấm danh thiếp

nghệ thuật ẩn đằng sau tấm danh thiếp

in danh thiếp giá rẻ

in danh thiếp giá rẻ

inchatluongviet

in danh thiếp

in danh thiếp

in danh thiếp

in danh thiếp chuyên nghiệp

in danh thiếp chuyên nghiệp

2. Đầu tư thông minh: thu hút khách hàng !

Một yếu tố giá trị mang lại nhiều lợi ích đó chính là thu hút được sự chú ý của khách hàng . vậy khách hàng nhìn vào đâu đầu tiên ? chính là thứ đầu họ được cầm trên tay một tấm danh thiếp hoàn hảo.Hiện nay có rất nhiều hướng để thiết kế danh thiếp và chủ yếu đi theo hai hướng chủ đạo là cổ điển và sử dụng công nghệ cao.

3.Tạo nguồn cảm hứng bất tận

Màu sắc, phông chữ, tạo khối…được các designer thể hiện ở các bản in làm cho mọi thứ thật dễ dàng cho quá trình xây dựng thương hiệu .

xem thêm: in catalogue, in brochure, in bao lì xì

Trên đây là một vài chia sẽ của mình, nếu các bạn muốn tìm hiểu và tư vấn rõ hơn về thiết kế thì các bạn có thể truy cập website của công ty để biết thêm chi tiết nhé !

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin