Đóng

In danh thiếp và những điều quan trọng

06/06/2017

In danh thiếp là một công cụ cực kỳ phổ biến để trao đổi thông tin liên lạc của các cá nhân. Bài viết sau đây trình bày những điều quan trọng cần lưu ý trước khi in danh thiếp.

Danh thiếp là tấm thẻ nhỏ chứa đựng những thông tin về họ tên, nghề nghiệp, chức vụ và thông tin liên lạc của người sở hữu dùng để các đối tác, khách hàng biết thông tin liên hệ.

In card visit cá nhân thiết kế theo bộ nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp

In card visit cá nhân thiết kế theo bộ nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp

Danh thiếp thường có kích thước 5 x 9 cm nhưng tùy theo nhu cầu và sở thích, có thể lựa chọn những kích thước khác nhưng vẫn phải đảm bảo tính gọn nhẹ, dễ bỏ túi và thông tin vừa đủ, dễ nhìn, không gây rối mắt.

In danh thiếp với thiết kế đơn giản trên giấy in mỹ thuật

In danh thiếp với thiết kế đơn giản trên giấy in mỹ thuật

Thông thường, danh thiếp được in ở định lượng giấy từ 220 – 300 gsm để đảm bảo đủ độ dày cần thiết và tính thẩm mỹ. Nếu in danh thiếp bằng giấy quá mỏng, sẽ gây cảm giác thiếu tôn trọng nơi người được nhận.

In danh thếp bằng chất liệu thẻ nhựa

In danh thếp bằng chất liệu thẻ nhựa

Đôi khi, người ta cũng có thể in danh thiếp ở chất liệu khác ngoài giấy như nhựa mỏng hay gỗ. Một tấm danh thiếp bằng nhựa mỏng với thiết kế đẹp sẽ bền hơn và không thấm nước.

In danh thiếp bằng chất liệu gỗ

In danh thiếp bằng chất liệu gỗ

Ngoài thiết kế danh thiếp bằng giấy vuông góc thông thường, Công ty CP In Chất Lượng Việt có thể in danh thiếp bằng giấy bo tròn góc, in danh thiếp dập nổi chữ và logo, in danh thiếp bằng nhựa hoặc gỗ… phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Tùy theo phong cách và sở thích của người sở hữu mà một tấm danh thiếp có thể có nhiều yếu tố đặc biệt. Không chỉ được in bằng mực thường,  mà còn có thể ép nhũ để những thông tin quan trọng được nổi bật lên. Thậm chí, inchatluongviet.vn cũng nhận in card visit đặc biệt dành cho đối tượng thương gia.

In danh thiếp ép nhũ

In danh thiếp ép nhũ

In Chất Lượng Việt với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn sẽ làm hài lòng tuyệt đối mọi yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ của chúng tôi đảm bảo uy tín, thời gian nhanh chóng, cũng như giá cả rất rẻ.

In danh thiếp giá rẻ quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, Tân Bình, Bình Chánh, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi…

Xem thêm: In bảng tên- In thẻ tên – In thẻ nhựa trong

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin