Đóng

In kẹp file nhanh chóng có phải là giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp?

06/12/2018

In kẹp file nhanh chóng có phải là giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp khi muốn quảng cáo thương hiệu?

Nếu là một nhà quản trị doanh nghiệp giỏi, bạn phải đưa được sản phẩm và dịch vụ của mình tới được đối tượng khách hàng tiềm năng. Do đó, việc xây dựng thương hiệu và quảng bá hình ảnh là cách thức hiệu quả và tiết kiệm nhất để tiếp cận khách hàng. Trong đó, in kẹp file nhanh chóng là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho doanh nghiệp để giải quyết vấn đề này. Ngoài in kẹp file còn rất nhiều dịch vụ in ấn quảng cáo khác như in pp, in catalogue, in brochure,…
in kep file nhanh chong hcm

Kẹp file hay còn gọi là kẹp tài liệu là một trong những vật phẩm văn phòng không thể thiếu tại các doanh nghiệp, cũng chính là vật bất ly thân của những Maketer và Saler chuyên nghiệp. Nó góp phần không nhỏ trong công cuộc quảng bá và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Một kẹp file chuyên nghiệp và độc đáo sẽ để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng, đánh giá về sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

in kep file nhanh chong hcm-1

Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế in kẹp file nhanh chóng tại HCM:

Để thiết kế và in kẹp file nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đẹp và tinh tế thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

1/ Thiết kế trang bìa ấn tượng, độc đáo

in kep file nhanh chong hcm-2

Trang bìa đầu tiên của kẹp file thường hiển thị các thông tin quan trọng như logo, tên công ty, website, các hình ảnh hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp,…Bìa sau hiển thị một số thông tin liên lạc như địa chỉ, số điện thoại, email,…Do đó bạn cần lựa chọn hình ảnh và nội dung kỹ lưỡng để có thể gây ấn tượng với khách hàng ngay từ tấm bìa đầu tiên.

2/ Bố trí bố cục hợp lí

in kep file nhanh chong hcm-3

Hình ảnh sẽ được hiển thị kích thước to hay nhỏ, cỡ chữ như thế nào cho dễ đọc nhất, thông tin cần đặt ở vị trí nào để giúp người đọc dễ hiểu,…Tất cả đều phải được xác định ngay từ đầu. Trước khi chính thức bước vào giai đoạn in ấn, bạn cần phải kiểm tra kĩ hơn về các vấn đề này ở cuốn kẹp file của doanh nghiệp mình.

3/ Hạn chế cung cấp quá nhiều thông tin và hình ảnh không cần thiết

in kep file nhanh chong hcm-4

Vốn dĩ kẹp file không phải là tài liệu mà chỉ là vật phẩm dùng để lưu trữ, kẹp giữ các tài liệu tại doanh nghiệp. Do đó bạn không nên nhồi nhét quá nhiều thông tin và hình ảnh vào kẹp file, bởi vì điều này có thể khiến người đọc bị xao lãng và không thể tiếp nhận thông tin. Hãy trình bày kẹp file một cách ngắn gọn, đẹp mắt và dễ hiểu nhất có thể.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình thiết kế và in ấn kẹp file. Nếu doanh nghiệp bạn cần tư vấn thiết kế và in ấn kẹp file hay bất kì dịch vụ quảng cáo nào khác như in túi giấy, in thiệp, in bao lì xì,…thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới nhé.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin