Đóng

Nên in name card bằng chất liệu gì?

12/10/2018

In name card gấp, lấy ngay, giá rẻ ở đâu? Thiết kế name card như thế nào cho hiệu quả? Và lựa chọn chất liệu in name card gì để có thể gây ấn tượng với khách hàng? Tất cả hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Name card là công cụ vô cùng hữu dụng để giới thiệu thông tin cá nhân hay công ty đến với khách hàng, đối tác một cách chuyên nghiệp nhất. Trong các buổi gặp mặt trao đổi công việc với khách hàng hoặc đối tác, chúng ta thường trao đổi name card của mình, chính vì thế để khách hàng ấn tượng và nhớ đến mình hoặc công ty thì đòi hỏi tấm name card của bạn phải thật sự độc đáo và nổi bật. Việc chọn chất liệu gì để in name card cũng vô cùng quan trọng.

in name card gap lay ngay tai hcm-5

Nên in name card gấp bằng chất liệu gì?

Đương nhiên sử dụng chất liệu in gì còn tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách tài chính của mỗi công ty. Tuy nhiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ lược những chất liệu dùng để in name card gấp nổi bật và thông dụng nhất hiện nay nhé, để có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

1/ Giấy Bristol:

Đầu tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chất liệu giấy Bristol. Loại giấy này có đặc điểm là cứng cáp, bề mặt hơi bóng mịn, bám mực rất tốt. Vì thế khi in name card gấp bằng loại giấy Bristol theo công nghệ offset sẽ cho ra những sản phẩm in rất đẹp với màu sắc sinh động, sắc nét.

in name card gap lay ngay tai hcm-2

2/ Giấy Couche:

Đây là loại giấy thông dụng trong việc in name card. Loại giấy này có đặc điểm là bề mặt bóng, mịn, láng hơn cả giấy Bristol, in rất bắt mắt và sáng màu. Ngoài in name card, loại giấy này còn được dùng nhiều trong in tờ rơi quảng cáo, in brochure, in poster,…

in name card gap lay ngay tai hcm-3

3/ Giấy Ford:

Ford là loại giấy màu trắng mà ta thường sử dụng hằng ngày như giấy A3, A4, A5. Giấy Ford có bề mặt nhám, không ăn mực nên màu in ra không đẹp lắm, do đó giá thành in bằng loại giấy này cũng rẻ hơn nhiều so với các loại giấy khác.

in name card gap lay ngay tai hcm-6

4/ Giấy mỹ thuật:

Đây là loại giấy thuộc dòng cao cấp. giấy mỹ thuật bao gồm các loại giấy: giấy Art nhũ, giấy Art gân, giấy Art màu và giấy Art trơn. Không giống như chất liệu giấy thông thường, chất liệu giấy mỹ thuật được dùng để in name card cao cấp, có tính quan trọng cao nên sản phẩm nhìn rất sang trọng và lịch sự. Do đó, giá thành cũng khá cao.

in name card gap lay ngay tai hcm-4

Ngoài những loại giấy kể trên thì hiện nay trên thị trường còn có một chất liệu làm name card phổ biến khác chính là nhựa trong suốt Plastic. Chỉ có 2 từ dùng để diễn tả tấm name card in bằng Plastic đó chính là “đẳng cấp”, tấm name card dạng này nhìn vô cùng sang trọng và ấn tượng, tạo cảm giác thu hút khi nhìn vào. Bạn sẽ trở nên khác biệt so với đối thủ khi sử dụng chất liệu này cho tấm name card của mình. Tuy nhiên, giá thành cho sản phẩm in bằng chất liệu này là khá cao so với chất liệu giấy thông thường nên công ty bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn nhé.

in name card gap lay ngay tai hcm

Chất liệu giấy sử dụng để in name card sẽ nói lên thương hiệu của công ty bạn. Chất liệu giấy xấu, rẻ tiền, mỏng sẽ gây ấn tượng ban đầu không tốt với khách hàng về công ty. Nhưng chúng tôi cũng không khuyến khích các bạn phải sử dụng những loại chất liệu đắt tiền mà điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như tài chính, mục đích cũng như nhu cầu của công ty bạn. Do đó hãy cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn chất liệu để in name card gấp nhé.

Có thể bạn quan tâm đến thiết kế logo, in ly giấy, in bao lì xì, in thiệp, in catalogue, in brochure,…

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin