Đóng

In phong bì trắng đỏ

27/06/2016

In phong bì trắng đỏ

inchatluongviet.vn in phong bì thư trắng - đỏ

inchatluongviet.vn in phong bì trắng – đỏ

In phong bì trắng đỏ thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng và hài hòa trong màu sắc thiết kế, là một lựa chọn đáng tham khảo.

Công ty CP In Chất Lượng Việt chuyên in phong bì trắng đỏ của công ty trên công nghệ offset hiện đại và làm các loại phong bì thư, bao thư kiểu dáng đẹp với giá rẻ tại Hà Nội.
– Nhận in Phong bì giá rẻ với các kích thước 12×22, 16×23, 25×34 hay còn được gọi là phong bì A4. Chất liệu giấy offset định lượng từ 100 – 200 gam.
– Hoặc các loại phong bì, bao thư đựng thiệp mời, thiệp đám cưới có hình vuông, hình chữ nhật trên giấy mỹ thuật cao cấp với màu sắc và độ dày tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.
– Nhận thiết kế phong bì mới hoặc vẽ lại từ những mẫu thiết kế đã có sẵn của công ty. Và tư vấn cho khách hàng để có thể in phong bì giá rẻ nhất với chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, công ty in ấn giá rẻ Hà Nội còn nhận đặt làm phong bì với số lượng ít để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp.

– Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, In Chất Lượng Việt luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế và in phong bì trắng đỏ mang tính sáng tạo với từng khách hàng. Dựa trên các phần mềm thiết kế card chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, AI…

Đặc biệt, Phong bì có thể được làm từ các chất liệu giấy cao cấp như: Giấy lotus, giấy conqueror, giấy kraft,… Và khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho sản phẩm của mình như A3, A4, A5 hoặc các kích thước tùy chọn khác.

In phong bì trắng đỏ giá rẻ  quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, Tân Bình, Bình Chánh, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi…

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin