Đóng

In Thiệp Tinh Tế cho Mùa Cưới 2018

09/08/2018

Chuyên mục: In thiệp tinh tế

Tháng 7, tháng mà Ngưu Lang-Chức Nữ chia ly, mưa ngâu không ngớt đã qua và chúng ta đã sang tháng 8 rực rỡ khi thời tiết sang thu lá vàng rơi tạo một màu sắc tuyệt đẹp cho thiên nhiên. Cũng biết bao nhiêu cặp yêu nhau bắt đầu chuẩn bị cho đám cho đám cưới “thế kỉ”của bản thân bắt đầu từ tháng 8 này.

mùa thu lá vàng rơi !

mùa thu lá vàng rơi !

Cùng điểm qua một vài bản thiết kế in thiệp tinh tế cho mùa cưới cho các cặp đôi tha hồ lựa chọn mà không cần phải lăn tăn !

Xem thêm: in pp trong nhà để làm khung sân khấu đám cưới bạn nhé !

Nhìn chiếc thiệp cưới với phông nền trắng và họa tiết nổi bật là hoa lavender người ta có thể tưởng tượng ra một khung cảnh đám cưới ở giữa cánh đồng hoa oải hương ở làng provence-Pháp, ôi thật lãng mạn làm sao, ý nghĩa tấm thiệp còn mang lại may mắn cho cặp đôi yêu nhau do loài hoa này mang lại !

in thiệp cưới tinh tế

in thiệp cưới tinh tế

Giản dị với thiết kế in  thiệp tinh tế từ hoa sen,thu hút và tạo sự lắng đọng trong tâm hồn cho người đọc.

in thiệp tinh tế hcm

in thiệp tinh tế hcm

Lãng mạn với thiết kế thiệp cưới từ hoa cẩm tú cầu ….

in thiệp tinh tế quận 1

in thiệp tinh tế quận 1

 

Rực rỡ rạng ngời với thiết kế thiệp cưới có họa tiết hoa hướng dương và hoa hồng. Tấm thiệp trở nên thật  bắt mắt, tạo hiệu ứng màu sắc cao. Cả hai loài hoa này cũng được mệnh danh là những nữ hoàng có sắc đẹp trong giới hoa cỏ đấy bạn nhé !

in thiệp tinh tế phú mỹ hưng

in thiệp tinh tế phú mỹ hưng

in thiệp tinh tế với hoa mẫu đơn

in thiệp tinh tế với hoa mẫu đơn

Hãy cùng chọn cho bản thân mình những mẫu thiệp cưới đẹp nhất để gửi tới cho người thân và bạn bè trong ngày hạnh phúc của mình bạn nhé !

Mọi thông tin bạn có thể xem thêm chi tiết hơn ở trên website công ty mình nhé ! Chúc các bạn một buổi chiều thật vui vẻ nhé !

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin