Notice: Use of undefined constant Close - assumed 'Close' in /var/www/vhosts/inchatluongvietvn608.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/themes/layerswp-child/sidebar-off-canvas.php on line 4
Đóng

Notice: term_taxonomy_id is not a property of the current queried object. This usually happens when the taxonomy-images-queried-term-image-id filter is used in an unsupported template file. This filter has been designed to work in taxonomy archives which are traditionally served by one of the following template files: category.php, tag.php or taxonomy.php. Learn more about template hierarchy. in /var/www/vhosts/inchatluongvietvn608.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/plugins/taxonomy-images/public-filters.php on line 390

Chất liệu in

In túi giấy – Một lựa chọn khôn ngoan

12/06/2017

In túi giấy – Một lựa chọn khôn ngoan

Túi giấy đang được phổ biến dần

In túi giấy đang phát triển mạnh mẽ vì túi giấy hiện nay đang dần được ưa chuộng nhiều hơn, thay thế cho túi nilon nhờ khả năng phân hủy nhanh và thân thiện với môi trường cũng như màu sắc và chất liệu tự nhiên, tạo thiện cảm khi sử dụng.

In túi giấy giá rẻ tại inchatluongviet

In túi giấy giá rẻ tại inchatluongviet.vn

Sử dụng túi giấy tốt hơn nhiều so với túi nilon

Theo thói quen thông thường, người ta vẫn sử dụng túi nilon ở chợ, đựng rác, đựng thức ăn, mua sắm ở cửa hàng nhỏ… nhờ vào giá rẻ, nhẹ và tái sử dụng được. Tuy nhiên, một chiếc túi nilon dù có được in chất lượng thì vẫn không đẹp và tạo thiện cảm bằng túi giấy. Vì túi nilon khó phân hủy, hủy hoại môi trường, dễ thấy hơn là những túi nilon tái sử dụng sẽ dễ bị nhàu nát, không đẹp bằng chiếc túi giấy với hình dạng khối cứng cáp, dễ dàng xếp gọn lại.

In túi giấy giá rẻ tại inchatluongviet.vn

In túi giấy chất lượng tại inchatluongviet.vn

Dù có giá cao hơn nhưng giá trị của túi giấy cao hơn nhiều

Vì vốn là chất liệu giấy cho nên những bản in ra sẽ cho màu sắc đẹp, sắc nét, sống động và tùy theo chất liệu giấy sử dụng mà nôi dung in trên đó sẽ dễ đọc. Theo đó, thương hiệu của bạn được in trên túi giấy sẽ tạo thiện cảm hơn, dễ dàng được đón nhận hơn và nội dung in trên đó cũng dễ dàng lan truyền do việc tái sử dụng và trao tay những chiếc túi giấy giữa người này với người khác.

In túi giấy đẹp tại inchatluongviet.vn

In túi giấy đẹp tại inchatluongviet.vn

Một chiếc túi giấy tuy có chi phí cao hơn nhưng giá trị sử dụng cao hơn nhiều.

Dù là sản phẩm hay quà tặng của bạn khi đựng trong túi giấy sẽ vuông vức, tao sự sang trọng, lịch sự chứ không như túi nilon. Thậm chí, nếu sử dụng túi giấy để tặng quà thì có thể không cần bỏ vào hộp quà.

In túi giấy, túi cà phê (coffee) mẫu mã đẹp tại inchatluongviet.vn

In túi giấy, túi cà phê (coffee) mẫu mã đẹp tại inchatluongviet.vn

In túi giấy, túi cà phê (coffee) mẫu mã đẹp tại inchatluongviet.vn

In túi giấy, túi cà phê (coffee) mẫu mã đẹp tại inchatluongviet.vn

Công ty CP In Chất Lượng Việt chuyên cung cấp dịch vụ in túi, in túi giấy, in túi nilon nhanh chóng với giá rẻ và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm và kỹ thuật in ấn hiện đại nhất, In Chất Lượng Việt sẽ đảm bảo hài lòng khách hàng 100%. Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt, chiếc túi giấy mà bạn giao cho khách hàng cũng sẽ trang trọng, lịch sự và chuyên nghiệp hơn, nâng tầm giá trị sản phẩm của bạn.

In túi giấy, túi nhựa, túi nilon quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, Tân Bình, Bình Chánh, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận,  Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi…

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CP IN CHẤT LƯỢNG VIỆT:

Trụ sở chính: Số 22M, Đường 9M ,Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0985.799.997
Số hotline: 0898.188.828 – 0898.188.838

Email: kinhdoanh@inchatluongviet.vn

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 11, Bình Hòa 10, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Số điện thoại: 0898.168.586 – 0898.188.858

Xem thêm: In thiệp, in lịch

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0979 500 055