Đóng

Mẫu túi giấy ấn tượng cần đạt những tiêu chuẩn nào?

15/10/2018

In túi giấy uy tín như thế nào cho hiệu quả là vấn đề mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết dưới đây, các bạn nhớ theo dõi nhé!

Túi giấy là một loại bao bì được sử dụng phổ biến trong khối ngành bán lẻ với mục đích chính là để hỗ trợ người tiêu dùng trong việc vận chuyển, chứa đựng hàng hóa sau khi mua. Bên cạnh đó túi giấy còn được coi là quà tặng khuyến mãi vì có thể tái sử dụng nhiều lần, nên nó cũng chính là công cụ tiếp thị hiệu quả dành cho các doanh nghiệp.

in tui giay uy tin hcm

Tại sao doanh nghiệp nên in túi giấy?

+ Có thể tái sử dụng, dễ phân hủy, bảo vệ môi trường, hữu ích hơn gấp nhiều lần so với các loại túi thông thường khác.

+ Doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu thông qua túi giấy bằng cách in logo thiết kế, hình ảnh công ty hoặc các câu châm ngôn, slogan nói về sứ mệnh và mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp.

in tui giay uy tin hcm-2

+ Túi giấy thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Điển hình là các hãng thương hiệu lớn trên thế giới hiện nay như Chanel, Vuitton louis, Adidas,…đều sử dụng túi giấy để đựng sản phẩm của mình gửi đến khách hàng từ hàng chục năm nay.

Mẫu in túi giấy uy tín cần đạt những tiêu chuẩn nào?

Tư vấn in túi giấy đẹp và phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp

Tư vấn in túi giấy đẹp và phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp

Kích thước: Phù hợp với kích thước cũng như trọng lượng sản phẩm bên trong túi

Chất liệu: Việc sử dụng giấy Couches, Duplex, Kraft hay Ivory để in túi giấy còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như đặc tính sản phẩm, nhu cầu của doanh nghiệp.

Gia công: Cán bóng hay cán mờ sẽ được quyết định tùy thuộc vào mục đích sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Tuy nhiên chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng gia công sản phẩm túi giấy của mình để đảm bảo tính thẩm mỹ và tăng mức độ thu hút đối với khách hàng.

in tui giay uy tin hcm-3

Túi giấy – Công cụ quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu

Có thể nói in túi giấy uy tín là yếu tố quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Điều đó mở ra nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp nhưng cũng đầy thách thức đi kèm.

Một trong những khó khăn điển hình nhất mà doanh nghiệp phải đối mặt đó chính là sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ trong và ngoài nước, sự tụt hậu về công nghệ in ấn,…

in tui giay uy tin hcm-4

Nói một cách khác, in túi giấy uy tín là phương tiện quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu, xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm những hình thức quảng cáo khác như in kẹp file, in tờ rơi tờ gấp, in brochure, in catalogue để bổ sung thêm vào chiến lược quảng bá thương hiệu của mình.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin