Notice: Use of undefined constant Close - assumed 'Close' in /var/www/vhosts/inchatluongvietvn608.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/themes/layerswp-child/sidebar-off-canvas.php on line 4
Đóng

Notice: term_taxonomy_id is not a property of the current queried object. This usually happens when the taxonomy-images-queried-term-image-id filter is used in an unsupported template file. This filter has been designed to work in taxonomy archives which are traditionally served by one of the following template files: category.php, tag.php or taxonomy.php. Learn more about template hierarchy. in /var/www/vhosts/inchatluongvietvn608.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/plugins/taxonomy-images/public-filters.php on line 390

Thư viện

In túi nilon sang trọng cho nhà hàng khách sạn !

07/08/2018

Chuyên mục : in túi nilon bảo vệ môi trường !

Với một thời đại mà vấn đề mà vấn đề rác thải làm con người ta phải đau đầu và xã hội đang ra sức từng ngày để cải thiện môi trường ” Đỡ” bị ô nhiễm thì việc ngoài thế giới có công ty đã cho ra túi nilon với thiết kế tan trong nước là một chuyện vô cùng đáng ăn mừng. Mình đang sống và học tập tại Đà Nẵng, nơi đây có bãi biển đẹp nhất hành tinh. Tuy nhiên biển ở Đà Thành cũng đang dần bị hủy hoại dần dần bởi vì bị ô nhiễm môi trường.Rác thải được tìm thấy nhan nhãn theo dọc bờ biển, mà ở đây chủ yếu phải kể đến các túi nilon bạn ạ!

rác thải ở bờ biển đà nẵng

rác thải ở bờ biển đà nẵng

Vì Đà Thành là một thành phố đẹp, tĩnh lặng có nhiều cảnh đẹp nên nghành du lịch ở nơi đây phát triển như vũ bão. Nhà hàng khách sạn nơi đây bắt đầu mọc lên như nấm vậy. Khách du lịch về đây thường thuê những khách sạn phù hợp với mình, vậy một điều nhỏ thôi để các khách sạn cùng chung tay bảo vệ môi trường biển đang bị tàn phá  là in túi nilon có kết hợp với cộng nghệ tự phân hủy trong nước. Các Hotel có thể in túi nilon có logo của khách sạn mình và mỗi khi khách cần đựng đồ đạc hoặc đồ ăn, thức uống ra biển ngồi thì chúng ta có thể cung cấp cho khách.

Xem thêm : in ly giấy

in túi nilon đẹp

in túi nilon đẹp

in túi nilonchuyên nghiệp

in túi nilon chuyên nghiệp

Có thể quảng cáo cho mọi người biết để tới ủng hộ cho quán với mỗi lần khách ” take way” đồ ăn !

in túi nilon quận 1

in túi nilon quận 1

Vài gợi ý để chung tay cùng giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp ! nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hãy truy cập website  công ty nhé !

 

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0979 500 055