Đóng

Khẳng định thương hiệu với dịch vụ in ruban?

28/12/2018

In ruban là gì? Mà doanh nghiệp nào cũng cần đến dịch vụ này? “In ruban” hay còn gọi là in ruy băng, không phải là thuật ngữ quá xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp, bởi vì đây là dịch vụ in ấn được sử dụng nhiều nhất trong năm 2018. Hãy cùng In Chất Lượng Việt chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé!

in ruban hcm-2

In ru băng là gì?

Bạn muốn nhiều người biết đến sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của công ty bạn?

Bạn muốn quảng cáo nhưng muốn phô trương và phải thật tinh tế?

Bạn muốn khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu của bạn ngay khi nhìn vào sản phẩm của mình?

in ruban hcm-1

Dịch vụ in ruy băng sẽ giúp quý khách đáp ứng tất cả những nhu cầu trên. In ruban là dịch vụ in ấn dây trang trí được làm bằng vải lụa, nilon, satin,..dùng để trang trí hoặc làm nhãn mác hàng hoá,…In ruy băng khác với in túi giấy vì in ruy băng đóng vai trò chủ yếu là để trang trí và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Dịch vụ in ruban luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng quà tặng, doanh nghiệp kinh doanh hàng hoá hiện nay. Dây ruban được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, chính vì thế mà dịch vụ in ruban hiện nay rất phát triển vì hầu hết doanh nghiệp nào cũng cần đến: Cửa hàng quà tặng có thể sử dụng ruban để trang trí hộp, doanh nghiệp kinh doanh hàng hoá đóng gói có thể in ruban làm nhãn mác hoặc một showroom sắp khai trương có thể đặt in ruban để làm băng khánh thành,…Tuỳ vào mục đích sử dụng của mỗi doanh nghiệp.

in ruban hcm-3

Dịch vụ in ruban có ý nghĩa như thế nào đối với doanh nghiệp ?

– Ruban như một vật trang trí giúp tăng tính thẩm mĩ và làm sản phẩm của bạn hoàn hảo hơn.

– Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của công ty bạn một cách dễ dàng.

– Giúp sản phẩm của bạn càng thêm chuyên nghiệp hơn trong mắt người tiêu dùng.

– Quảng cáo hiệu quả nhưng không quá phô trương như các dịch vụ in ấn quảng cáo khác: in catalogue, in brochure,…

in ruban hcm-4

Thiết kế dây ruy băng miễn phí

Tại một thành phố có nền kinh tế phát triển số 1 hiện nay của cả nước như HCM thì các bạn sẽ không khó tìm được một địa chỉ in ruban. Tuy nhiên chất lượng thành phẩm nhận được có tốt hay không thì không ai có thể đảm bảo, ngoại trừ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đó. Với thương hiệu In Chất Lượng Việt đã có tiếng hơn 10 năm trên thị trường in ấn quảng cáo, các bạn có thể tham khảo ý kiến của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ cảm nhận được một điều, 9/10 khách hàng đều hài lòng. Bởi vì chúng tôi đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, luôn đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại và nâng cao tay nghề để mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất. Đồng thời khi in ruban tại In Chất Lượng Việt quý khách sẽ được hỗ trợ thiết kế mẫu và in thử miễn phí 100% và sẽ được in lại miễn phí nếu sản phẩm kém chất lượng.

in ruban hcm

Còn chần chờ gì nữa, các thương hiệu nổi tiếng khác đã sử dụng dịch vụ này rồi, còn bạn thì sao? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách tận tình.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin