Đóng

Khi nào doanh nghiệp nên in pp ngoài trời?

05/10/2018

Hiện nay công nghệ in pp quảng cáo rất phát triển, điển hình là 2 hình thức in pp ngoài trời và in pp trong nhà đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong chiến dịch xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Nếu in pp trong nhà dùng để trang trí ở những sự kiện ngắn ngày và không có khả năng chống ẩm ướt thì in pp ngoài trời chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp muốn thi công bảng hiệu, banner quảng cáo, poster, sơ đồ hướng dẫn dùng ngoài trời để phục vụ nhu cầu kinh doanh.

in pp ngoai troi gia re hcm

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này, chúng có ưu và nhược điểm gì? Khi nào nên in pp ở ngoài trời? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm in pp ngoài trời

in pp ngoai troi gia re hcm-3

Khác với in pp trong nhà, in pp ngoài trời được in bằng loại mực dầu có thể chịu được nắng mưa và độ bền rất cao. Đây là loại mực chuyên dụng dùng để in ấn sử dụng ngoài trời, không như loại mực nước dùng in pp trong nhà dễ bị trôi và phai màu mà tuổi thọ lại không cao.

In pp ở ngoài trời có rất nhiều loại, kích thước tối đa là 1,5m. Hình ảnh in pp ngoài trời rất đa dạng, chỉ cần có file thiết kế sẽ in được ngay, chất lượng hình ảnh lúc nào hoàn hảo nhất.

in pp ngoai troi gia re hcm-5

Đặc điểm nổi bật của in pp ngoài trời chính là khả năng giữ màu khá lâu từ 1 đến 3 năm mà không bị bay hoặc phai màu.

Khi nào doanh nghiệp nên in pp ngoài trời?

In pp ở ngoài trời sẽ giúp doanh nghiệp bạn rất nhiều về phương diện quảng cáo thương hiệu mà không tốn quá nhiều chi phí.

in pp ngoai troi gia re hcm-1

In pp ngoài trời thường được sử dụng để phục vụ các sự kiện ở khu vực ngoài trời trong thời gian dài hoặc được áp dụng trên các tấm biển quảng cáo ở những vị trí có đông người qua lại. Do đó, để đạt được hiệu quả cao trong việc quảng cáo cho sản phẩm của mình thì tốt nhất bạn nên lựa chọn sử dụng chất liệu in pp ngoài trời để vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể sử dụng ngoài trời trong thời gian dài mà không sợ bị phai hay bạc màu.

in pp ngoai troi gia re hcm-4

Tuy nhiên không phải in pp ngoài trời không có nhược điểm, loại in này thường có lớp keo dán rất chắc nên khi gỡ ra người dùng sẽ gặp một chút khó khăn. Ngoài ra, với ưu điểm độ bền cao, chịu nhiệt tốt, sử dụng được trong thời gian dài nên giá thành in pp ngoài trời đắt hơn so với các loại quảng cáo khác như in brochure, in catalogue giá rẻ,…Do đó, bạn hãy cân nhắc lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin