Đóng

Kích thước in tờ rơi như thế nào là hợp lí?

22/12/2018

Nếu bạn là cá nhân kinh doanh hay đại diện cho một doanh nghiệp, tổ chức thương mại nào đó, chắc hẳn bạn đều biết đến dịch vụ in tờ rơi quảng cáo giá rẻ, đây là một hình thức truyền thông thuộc phương pháp truyền thống song hiện nay vẫn là dịch vụ quảng cáo được ưa chuộng nhất vì mang lại hiệu quả khá cao. Cũng chính vì lí do này mà cho dù các hình thức quảng cáo khác rất phát triển như in brochure, in profile, in túi giấy, in catalogue,…nhưng nhiều công ty vẫn lựa chọn sử dụng hình thức này trong các chiến dịch marketing để quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng.

in to roi quang cao gia re hcm

Kích thước in tờ rơi quảng cáo giá rẻ như thế nào là hợp lí?

Trong thiết kế tờ rơi quảng cáo thì vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay đó là kích thước in tờ rơi quảng cáo giá rẻ như thế nào là hợp lí để tránh tình trạng bị vỡ khổ giấy. Việc lựa chọn kích thước cho tờ rơi như thế nào còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thông tin cần truyền tải đến khách hàng, số lượng sản phẩm cần quảng bá, chi phí đầu tư cũng như một số hình ảnh được in trên tờ rơi,…

in to roi quang cao gia re hcm-2

Nhìn chung hiện nay trên thị trường, khổ in tờ rơi quảng cáo giá rẻ nhỏ nhất là cỡ giấy A5 còn lớn nhất là cỡ A4. Các mẫu tờ rơi được ưa chuộng thường có kích thước nhỏ, không quá lớn, bởi vì đây là sản phẩm vật lí và sẽ được phát trực tiếp đến khách hàng, nên nếu in tờ rơi quảng cáo giá rẻ quá lớn sẽ gây khó khăn cho khách hàng trong việc mang theo hoặc cất giữ, hoặc những tờ rơi quá to và có quá nhiều thông tin thường sẽ bị khách hàng nhận và bỏ thùng rác ngay lập tức.

in to roi quang cao gia re hcm-6

Do đó, việc lựa chọn kích thước phù hợp cho tờ rơi quảng cáo khi in là điều rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của chiến dịch mà doanh nghiệp đã xây dựng.

Kích thước tờ rơi phù hợp với mỗi doanh nghiệp?

Thông thường với những công ty chuyên kinh doanh về mảng siêu thị, nội thất hay điện máy,…hay sử dụng loại tờ rơi có khổ lớn để có thể truyền tải hết nội dung thông điệp cũng như hình ảnh tiêu biểu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

www.graficzny.com.pl / mockups-design.com

www.graficzny.com.pl / mockups-design.com

Còn những công ty bán lẻ với những mặt hàng như sim số, thời trang, dịch vụ gia sư,…thì sẽ chọn kích thước khi in tờ rơi quảng cáo giá rẻ nhỏ hơn, cỡ khoảng khổ A5, bởi vì như thế vừa tiết kiệm được chi phí vừa tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi nhận tờ rơi.

Nói chung việc in tờ rơi quảng cáo giá rẻ với kích thước bao nhiêu chưa bao giờ có một quy chuẩn chung nào cả, mà là do doanh nghiệp tự đưa ra để đảm bảo yêu cầu và mục đích sử dụng sản phẩm đó, nhằm đạt hiệu quả tối đa mang lại khi in tờ rơi.

in to roi quang cao gia re hcm-4

Doanh nghiệp bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác như in ruy băng, in thiệp, in pp quảng cáo, in danh thiếp,…để hỗ trợ chiến dịch marketing của mình.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin