Đóng

Làm thế nào để in kẹp file đẹp?

28/12/2018

In kẹp file đẹp và hiệu quả có ý nghĩa như thế nào đối với doanh nghiệp? Khi doanh nghiệp bạn có quá nhiều tài liệu và bạn muốn sắp xếp chúng một cách ngăn nắp hay bạn muốn chuyển tài liệu đến khách hàng một cách chuyên nghiệp mang đậm phong cách cá nhân hoặc của công ty,…thì in kẹp file đẹp sẽ là phương pháp hữu hiệu để bạn giải quyết tất cả những yêu cầu đó.

in kep file dep hcm-3

In kẹp file là gì? Và tại sao phải in kẹp file?

Kẹp file hay còn gọi là bìa hồ sơ, folder là một vật phẩm văn phòng được sử dụng để lưu trữ, kẹp giữ các loại hồ sơ, giấy tờ quan trọng trong kinh doanh hay quảng cáo như ấn phẩm brochure, tờ rơi,…giúp sắp xếp chúng một cách có tổ chức hơn, tránh bị thất lạc khi khách hàng đọc hoặc di chuyển chúng.

in kep file dep hcm-4

Cơ bản thì kẹp file không phải là một ấn phẩm dùng để quảng cáo về sản phẩm hay dịch vụ như in brochure hay catalogue mà vai trò của chúng là để quảng bá về thương hiệu, hình ảnh của công ty. Do đó các bạn cần phải lưu ý để có thể thiết kế và in kẹp file đẹp thì điều cần thiết là không nên chèn quá nhiều hình ảnh quảng cáo. Để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này, làm thế nào để in kẹp file đẹp và hiệu quả nhất? Các bạn hãy theo dõi tiếp phần bài viết dưới đây nhé!

in kep file dep hcm

Làm thế nào để in kẹp file đẹp và hiệu quả nhất?

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các cơ sở in kẹp file giá rẻ tại HCM, tuy nhiên không phải nơi nào cũng in kẹp file đẹp và chất lượng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Do đó, dưới đây là một số tiêu chí quan trọng giúp bạn có thể tự đánh giá được rằng sản phẩm kẹp file của mình đã đạt yêu cầu hay chưa?

in kep file dep hcm-1

1/ Thiết kế đơn giản, trang nhã phù hợp với thương hiệu và hình ảnh công ty bạn.

2/ Mặt trước chỉ nên in logo và slogan, có thể kèm theo hình ảnh của công ty. Đặc biệt các bạn lưu ý để gây ấn tượng với khách hàng về thương hiệu công ty cao cấp và chuyên nghiệp thì khi in kẹp file các bạn chỉ nên sử dụng những hình ảnh sang trọng, chất lượng để dễ gây thiện cảm với người nhìn, điều này sẽ giúp công ty bạn có nhiều cơ hội đàm phán hơn với những khách hàng tiềm năng.

3/ Mặt sau của kẹp file nên đưa đầy đủ các thông tin cơ bản về công ty như tên, địa chỉ, email, số điện thoại,…

4/ Các trang nên đổ màu đơn giản và đồng nhất, tạo sự trang nhã và tinh tế.

5/ Không nên sử dụng chất liệu giấy quá mềm, điều này sẽ khiến kẹp file của bạn mất điểm rất nhiều trong mắt khách hàng và đối tác.

in kep file dep hcm-2

Chúng tôi hi vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp ích được quý khách trong việc thiết kế, in kẹp file đẹp và hiệu quả. Nếu cần tư vấn thêm, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Công ty In Chất Lượng Việt chuyên cung cấp các dịch vụ in tờ rơi, in bao bì giấy, in thiệp, in name card,…uy tín nhất tại HCM, đặc biệt là khu vực quận 7.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin