Đóng

Làm thế nào để có 1 profile đẹp và ấn tượng?

29/10/2018

Để khách hàng, đối tác có thể tìm hiểu về các sản phẩm dịch vụ cũng như đánh giá năng lực về doanh nghiệp của bạn một cách chính xác nhất. Đó là lý do tại sao doanh nghiệp bạn nên thiết kế in profile HCM. Đây sẽ là công cụ giúp bạn giới thiệu sơ lược về doanh nghiệp đến với khách hàng một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên để tạo được hiệu quả, bạn cần phải thiết kế và in profile một cách chỉnh chu và ấn tượng nhất. Để tìm hiểu thêm về vấn đề này mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

in profile hcm

Vì sao doanh nghiệp nên in profile HCM?

Hiện nay profile được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng được sử dụng phổ biến nhất khi:

+ Giới thiệu doanh nghiệp với khách hàng, đối tác kinh doanh. Sử dụng như một cuốn tài liệu thay thế cho việc truy cập website để tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp,

+ Tham gia đấu thầu dự án

+ Giúp khách hàng lưu trữ thông tin về doanh nghiệp, thuận tiện trong việc tham khảo bất cứ lúc nào và ở đâu

+ Được sử dụng như một công cụ hỗ trợ bán hàng, tương tự như khi in catalogue

in profile hcm-1

Profile là một loại tài liệu tự giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ cũng như năng lực của doanh nghiệp. Tuy ngắn gọn nhưng vô cùng ấn tượng và hiệu quả.

Làm thế nào để có 1 profile đẹp và ấn tượng?

Để sở hữu một cuốn profile đẹp và ấn tượng, bạn cần đầu tư từ việc xây dựng nội dung, hình ảnh đến khâu thiết kế và in ấn thành phẩm. Bên cạnh đó, việc lựa chọn đơn vị thiết kế, in profile HCM chuyên nghiệp cũng vô cùng quan trọng, yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và giá thành sản phẩm. Do đó các bạn cần đặc biệt quan tâm đến giai đoạn này.

Khi thiết kế profile cần quan tâm đến những yếu tố gì?

1/ Lựa chọn kích thước phù hợp

in profile hcm-2

Profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực là tài liệu giới thiệu về doanh nghiệp có tính chuẩn mực. Do đó kích thước của chúng cũng phải thông dụng, ưu trữ và sử dụng khi khách hàng cần.

Thông thường profile có thể chọn kích thước A4 hoặc A5. Ngoài ra còn có profile dạng hình vuông với kích thước tỉ lệ là 20X20 cm hoặc 28X28 cm,…

Khi lựa chọn kích thước bạn nên lưu ý rằng profile quá lớn hoặc quá bé đều gây khó khăn trong việc lưu trữ và sử dụng.

2/ Chất liệu giấy sử dụng

in profile hcm-3

Chất liệu giấy thông dụng nhất trong in ấn profile là Couches. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng nhiều loại giấy khác cao cấp và đắt tiền hơn như giấy mỹ thuật hay Conquerer, tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

3/ Xây dựng nội dung và chất lượng hình ảnh

in profile hcm-4

Khi in profile HCM hay bất kể dịch vụ quảng cáo nào khác như in brochure, in tờ rơi, in túi giấy,..bạn đều cần xây dựng nội dung rõ ràng, chính xác, sắp xếp theo một bố cục hợp lí, dễ đọc. Hình ảnh sử dụng trong profile phải có chất lượng tốt, không bị mờ hoặc vỡ.

Với những vấn đề mà chúng tôi đã chia sẻ trên, hi vọng bạn sẽ có thể tự mình so sánh, tìm hiểu những thông tin phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình khi thiết kế và in ấn profile.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin