Đóng

Những lợi ích không hề nhỏ khi in ấn thiết kế tờ rơi quảng cáo

17/01/2019

In ấn thiết kế tờ rơi quảng cáo được xem lại dịch vụ quảng cáo đại trà, thông dụng nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng nhận được tờ rơi ở bất kì đâu, ngay khi dừng đèn đỏ hoặc đang đứng chờ xe bus ở vỉa hè,…In to rơi quảng cáo đã trở thành dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để triển khai các chương trình khuyến mãi, khai trương chi nhánh hay giới thiệu sản phẩm mới của doanh nghiệp đên với khách hàng, người tiêu dùng.

thiet ke to roi quang cao hcm-3

Những lợi ích không hề nhỏ khi thiết kế tờ rơi quảng cáo

 

Việc sử dụng tờ rơi trong các chiến dịch quảng cáo mang lại những lợi ích không hề nhỏ cho doanh nghiệp.

1/ Phổ biến các chương trình khuyến mãi, giảm giá,…đến rộng rãi các đối tượng khách hàng.

2/ Chi phí thiết kếtờ rơi quảng cáo không quá đắt như in catalogue hay brochure nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng chi phí quảng cáo.

in to roi quang cao chat luong-3

 

3/ Thu hút khách hàng tiềm năng, thúc đẩy sự quan tâm của khách hàng đối với các chương trình, sản phẩm của doanh nghiệp.

4/ Giúp đẩy mạnh doanh số bán hàng, tăng hiệu quả kinh tế.

5/ Thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải được truyền đi nhanh chóng, doanh nghiệp dễ dàng thống kế và phân tích hiệu quả phản hồi từ khách hàng.

in to roi quang cao chat luong-2

Trên đây là 5 lợi ích tuyệt vời nhất mà in tờ rơi có thể mang lại cho doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tiếp thị, truyền thông đến khách hàng một sản phẩm hoặc một chương trình sự kiện nào đó diễn ra trong thời gian ngắn thì không có hình thức quảng cáo nào thích hợp hơn việc in tờ rơi. Đây là cách thức đơn giản, mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp nhất.

Để phát huy tối đa hiệu quả của tờ rơi quảng cáo?

thiet ke to roi quang cao hcm-1

Công dụng chính của tờ rơi là cung cấp những thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, chẳng hạn như một chương trình khuyến mãi, giảm giá, giới thiệu một sản phẩm mới nào đó,…Vì thế việc thiết kế tờ rơi phải được chú trọng vào nội dung trọng tâm, không quá cầu kì về thiết kế, chỉ cần đơn giản và rõ ràng, thông tin được sắp xếp một cách dễ hiểu, súc tích. Bởi vì bạn sẽ không có nhiều thời gian để gây ấn tượng với khách hàng khi cầm tờ rơi của mình.

Ở đâu thiết kế tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại HCM

Thị trường cạnh tranh như ngày nay, bạn có rất nhiều lựa chọn về các cơ sở in ấn thiết kế tờ rơi quảng cáo. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ in ấn đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng không phải là điều đơn giản mà là cả một quá trình.

thiet ke to roi quang cao hcm-4

In Chất Lượng Việt chúng tôi – tự hào là một trong những công ty tiên phong đầu tiên tại HCM trong lĩnh vực in ấn tờ rơi quảng cáo bằng công nghệ Offset tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi đã và đang đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp nhưng luôn đảm bảo đẹp mắt và chất lượng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm các dịch vụ quảng cáo được tìm kiếm nhiều nhất: in brochure, in túi giấy, in thiệp,…

 

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin