Đóng

Đây là lí do tại sao bạn nên in danh thiếp

01/11/2018

Để giúp bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ in danh thiếp nhanh chóng, vai trò cũng như ý nghĩa của chúng đối với cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Và lý do tại sao cần phải in danh thiếp? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc sử dụng danh thiếp trong giao tiếp vẫn đang là dịch vụ in ấn quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Nó không chỉ có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân thuận tiện trao đổi thông tin liên lạc, mà đây còn là cách thức thể hiện sự chuyên nghiệp và xây dựng hình ảnh công ty tốt đẹp hơn trong mắt đối tác và khách hàng.

in danh thiep nhanh chong hcm-4

Các nội dung thông tin trên danh thiếp

Một tấm danh thiếp thường bao gồm các nội dung thông tin như sau:

+ Tên người giới thiệu, công ty hoặc tổ chức

+ Trên danh thiếp thường được in logo của tổ chức hoặc công ty

+ Thông tin liên lạc: địa chỉ, số điện thoại, fax, email, website,…

Sau này với việc phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, trên mỗi tấm danh thiếp còn chứa các thông tin truyền thông mạng xã hội như Twitter, Facbook, Linkedin,…

in danh thiep nhanh chong hcm-5

Lí do bạn nên in danh thiếp nhanh chóng?

1/ Thể hiện thông tin của doanh nghiệp

Vai trò chính của mỗi tấm danh thiếp là thể hiện thông tin liên lạc như tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, trang web, email,.. cho khách hàng, đối tác.

Danh thiếp còn giúp nói lên thông điệp và hình ảnh của công ty thông qua logo, slogan, thiết kế, màu sắc,..Doanh nghiệp bạn hoạt động trong lĩnh vực nào, có chất lượng hay không, cách thức làm việc ra sao,…chỉ với một tấm danh thiếp sẽ nói lên tất cả. Do đó bạn nên quan tâm đầu tư hơn trong việc in danh thiếp nhanh chóng cũng như các dịch vụ quảng cáo khác: in catalogue, in tờ rơi, in profile,…

in danh thiep nhanh chong hcm-1

2/ Xây dựng và phát triển hình ảnh công ty

Danh thiếp đến tay với nhiều người thì doanh nghiệp bạn sẽ được càng nhiều người biết đến và quảng bá rộng rãi hơn.

Nếu trang web, fanpage hay một phương tiện truyền thông nào đó của công ty bạn được in trên danh thiếp, đó sẽ là điều kiện thuận tiện giúp việc kinh doanh online thông qua các kênh truyền thông đạt hiệu quả cao, mang về giá trị rất lớn cho doanh nghiệp.

in danh thiep nhanh chong hcm-2

3/ Thu hút khách hàng tiềm năng

Bạn có thể sử dụng danh thiếp để thu hút khách hàng tiềm năng, với điều kiện tấm danh thiếp của bạn phải gây được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Bởi vì có như thế thì khách hàng mới nhớ tới bạn/công ty bạn đầu tiên trong vô số danh thiếp mà họ nhận được, ngay khi có nhu cầu mua hàng hay sử dụng dịch vụ.

in danh thiep nhanh chong hcm-3

Đối với bất kì doanh nghiệp nào thì việc in danh thiếp nhanh đẹp ấn tượng cũng rất quan trọng trong kinh doanh, bởi vì chúng mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ quảng cáo khác như in catalogue, in ruy băng giá rẻ, in tờ rơi số lượng lớn, in brochure offset,…

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin