Đóng

Nhắm Mắt Hết Mùa Hè-In lịch cho năm học mới

06/08/2018

Trải lòng: in lịch cho học kì mới !

Mới đây mà sao nhanh quá, vậy là các sĩ tử đại học vừa kết thúc một kì thì đầy khó khăn và thách thức còn đang đợi kết quả để chuẩn bị hành trang bước vào giảng đường đại học. Còn học sinh từ cấp tiểu học đến trung học, sinh viên đại học thì hôm nay đã bước vào một kì học mới của năm học 2018. Có lẽ đây là một năm bận rộn và đầy áp lực cho các sinh viên năm 4, năm 5 vì sắp phải ra trường bao nhiêu thứ phải lo, thời gian bận rộn, học các loại chứng chỉ để ra trường… và thời gian là một thứ không bao giờ đủ với họ vì vậy các bạn cần sắp sếp thời gian một cách hợp lí để mọi việc được hiệu quả bạn nhé !

cùng cắp sách tới trường thôi !

cùng cắp sách tới trường thôi !

Để theo dõi thời gian một cách hợp lý bạn cần có một quyển sổ nhỏ có in lịch( sổ calendar) , chúng ta sẽ ghi và sắp sếp lịch làm việc, lịch học, thời gian nghỉ ngơi..của bản thân vào quyển sổ đó nhé !

in lịch hcm

in lịch hcm

in lịch chuyên nghiệp lên sổ tay !

in lịch chuyên nghiệp lên sổ tay !

Những quyển sổ có in lịch lên này có thiết kế nhỏ gọn có thể có thể bỏ gọn vào chiếc túi xách của bạn gái hoặc có thể cầm tay mà không gây trỏ ngại gì nhiều bạn nhé ! Như thế bạn vừa có thể tranh thủ những thời gian rảnh như giờ ra chơi, giờ giải lao…”check” lại các thông tin lịch trình của mình sao cho có hiệu quả nhất!

Xem thêm: In ấn phẩm văn phòng 

Hoặc nếu bạn không đem nó ra ngoài thì có thể theo dõi lịch trình trong quyển sổ ở nhà và có thể dùng nó để trang trí cho bàn học của bạn thêm sinh động !

sổ tay có in lịch đẹp

sổ tay có in lịch đẹp

Mong các bạn sẽ các bạn sẽ tìm cho mình nhưng những bản in lịch trình ưng ý nhé !

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo trên website của công ty mình.

 

 

 

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin