Đóng

Nhìn Lại Lát Cắt Thời Gian Qua Từng Ô Lịch !

25/08/2018

Chuyên mục: In lịch Calendar – quản lý thời gian hiệu quả

Bất kì một ai cũng có thời gian 24 giờ trong một ngày nhưng làm thế nào để sử dụng thời gian hợp lí ? Đây là một dấu chấm hỏi lớn và nhiều người đang vì nó mà cứ dậm chân tại chỗ không phát triển lên được vì họ chưa biết cách quản lý thời gian một cách hiệu quả. Nhiều chuyên gia đã cho lời khuyên rằng chúng ta nên có những quyển sổ nhỏ ghi lại tất cả các việc cần làm trong ngày, trong tháng, trong năm, ghi ra các dự định cần phải làm rồi tính toán thời gian hợp lý rồi bắt tay ngay vào thực hiện theo đúng thời gian để thì mới có một đáp án mong muốn. Quyển sổ nhỏ có in lịch calendar sẵn với những khung nhỏ có thể ghi chép nhiệm vụ hằng ngày, hàng quý,…tiện dụng khi đem đi đâu đó vì nó cũng nhỏ nhắn, nó có thể nhắc nhở bạn khỏi trểnh mảng khỏi các công việc đề ra. Tuy nhiên, bạn phải luôn tự nhắc nhở chính mình luôn không được chểnh mảng nhé !

Cùng điểm qua một vài trang của lịch calendar mới ra mắt năm 2018 vô cùng nhỏ nhắn dễ dàng khiến cho bạn hé mở nó ra không phải cảm thấy cứng nhắc vì lúc nào cũng có công việc nhé !

Công việc của chúng ta là giảm cân và theo dõi phải không nào, vậy thì còn chờ gì nữa mà không sắm cho mình mẫu lịch dễ thương này .

in lịch phú mỹ hưng

in lịch phú mỹ hưng

Một vài mẫu lịch với các họa tiết hoa cỏ cho mùa thu thêm phần sinh động hơn .

Xem thêm: in ấn phẩm bút ghi chú vào những quyển sổ lịch calendar

in lịch giá rẻ

in lịch giá rẻ

in lịch quận 1

in lịch quận 1

in lịch quận 2

in lịch quận 2

in lịch bình chánh

in lịch bình chánh

in lịch chuyên nghiệp

in lịch chuyên nghiệp

in lịch quận 5

in lịch quận 5

Các bạn vừa xem qua những thiết kế sổ lịch mới nhất của năm 2018. Mình sẽ cập nhật các mẫu mới nhất ở các bài viết sau. Nếu muốn biết thêm thông tin các bạn có thể xem ở website công ty để được hỗ trợ thêm.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin