Đóng

Những Mẫu Khăn In Lụa Cho Ngày Giao Mùa

15/08/2018

chuyên mục: tự  tin với khăn in lụa ngày giao mùa

Cứ mỗi độ thu về tiết trời nhẹ nhàng hơn , mưa ít dần trời cũng không nắng quá gắt và đây cũng chính là thời điểm lãng mạn nhất trong một năm  mà con người ta có thể tận hưởng khí trời trong lành. Không có một nơi nào có vẻ nồng nàn đặc trưng của mùa thu như Hà Nội,có hương thơm hoa sữa, có cốm xanh, gió thu vang vọng giữa Ba Đình…chẳng thế mà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn có một tác phẩm  “Nhớ mùa thu Hà Nội ” nghe nao lòng đến thế. Từng con đường nhỏ với tiết trời se dịu của mùa thu, xa xa thấy những cô gái Hà Thành đang cười rạng rỡ , cuộc sống không còn gì đẹp hơn trong phút giây này bạn ạ !Những chiếc băng đô, khăn lụa được những cô gái Hà Nội điểm xuyến trên những bộ trang phục trông càng bắt mắt hơn trong nắng chiều !

Mùa thu Hà Nội !

Mùa thu Hà Nội !

băng đô in lụa hà nội

băng đô in lụa hà nội

suy tư về khăn in lụa hcm

suy tư về khăn in lụa hcm

Khăn lụa được các cô gái Hà Thành vô cùng ưa chuộng và được sử dụng hằng ngày mỗi dịp bước ra khỏi nhà. Bởi thế mà các cửa hàng bán khăn in  lụa có rất nhiều ở nơi đây vì tính phổ biến của nó rất cao. Cùng xem những mẫu khăn in lụa đang được yêu thích nhất mùa thu này nhé !

Xem thêm: in túi nhựa hợp thời trang để các nàng dạo phố …

khăn in lụa xanh kẻ viền đẹp-phú mỹ hưng

khăn in lụa xanh kẻ viền đẹp-phú mỹ hưng

khăn in lụa quận 1

khăn in lụa quận 1

khăn in lụa quận 2

khăn in lụa quận 2

 

quyến rũ với khăn in lụa vàng

quyến rũ với khăn in lụa vàng

nhẹ nhàng hơn với khăn in lụa họa tiết hoa huệ

nhẹ nhàng hơn với khăn  lụa họa tiết hoa huệ

năng động hơn với khăn in lụa ngôi sao

năng động hơn với khăn lụa ngôi sao

Không riêng gì các cô gái Hà Thành mà khăn lụa đang được trở thành món phụ kiện không thể thiếu của các cô gái ở các tỉnh thành khác. Các bạn có thể tham khảo thêm ở website công ty mình về in trên lụa để biết thêm thông tin và lựa chọn được những mẫu khăn lụa đẹp nhất cho mình nhé !

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin