Đóng

Những mẫu tờ rơi đẹp nhất

09/08/2017

In tờ rơi rất quan trọng trong việc kinh doanh. Bất cứ khi nào bạn có những chương trình khuyến mãi, giảm giá tốt hay có sản phẩm nổi bật thì tờ rơi là sự lựa chọn lý tưởng, giúp bạn bán được hàng nhiều hơn với chi phí rẻ.

Làm sao để có được một thiết kế tờ rơi ấn tượng?

Làm sao để có được một thiết kế tờ rơi ấn tượng?

Nếu một mẫu tờ rơi của bạn được thiết kế đẹp, với giá rẻ thì chắc chắn sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng. Sau đây là những mẫu tờ rơi đẹp mà inchatluongviet.vn đã tổng hợp cho bạn tham khảo.

1. Tờ rơi thiết kế phẳng (Flat Design)

Thiết kế phẳng chính là xu hướng thiết kế hiện đại thay cho những phong cách thiết kế cũ, đã lỗi thời. Áp dụng thiết kế phẳng trong thiết kế tờ rơi tạo hiệu quả cao nhờ bố cục rõ ràng, đơn giản, dễ đọc, dễ nhớ.

Tờ rơi thiết kế phẳng

Tờ rơi thiết kế phẳng

Không phải ai khi cầm tờ rơi trên tay cũng chú ý và muốn đọc. Với một thiết kế không thu hút, không có điểm nhấn sẽ khiến tờ rơi của bạn trở nên bình thường, nhàm chán và người khác không thèm đọc. Khi đó thì mục đích của việc in tờ rơi không đạt hiệu quả.

Thiết kế phẳng bên cạnh việc đơn giản, dễ nhớ còn nhìn sang trọng, dễ tạo thiện cảm, do đó, thiết kế phẳng là xu hướng mà ít người bỏ qua.

Xem thêm: Tờ rơi tối giản

2. Tờ rơi thể hình

Tờ rơi thể hình ấn tượng nhờ những múi cơ to, săn chắc, tạo cảm hứng

Tờ rơi thể hình ấn tượng nhờ những múi cơ to, săn chắc, tạo cảm hứng

Đối với các trung tâm hay câu lạc bộ thể hình, những thương hiệu về thể hình như: sữa, bột dinh dưỡng, thuốc, đồ tập cho người tập thể hình, gym thì việc sử dụng một tờ rơi như vậy mang lại hiệu quả tốt. Trong đó ¾ diện tích của tờ rơi là hình một người mẫu với cơ thể hoàn hảo, các múi cơ săn chắc, gây ấn tượng cực mạnh đến người xem. Khiến họ thích thú, nâng cao động lực và ngay lập tức sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

3. Tờ rơi theo mùa

Tờ rơi thiết kế theo mùa - Mùa thu

Tờ rơi thiết kế theo mùa – Mùa thu

Mẫu tờ rơi này tạo ấn tượng nhờ thiết kế với màu sắc chủ đạo theo mùa. Tràn ngập màu đỏ cam tạo ấn tượng về mùa, bên cạnh đó, tông màu nóng còn tạo sự sôi động, mạnh mẽ của một buổi tiệc âm nhạc DJ. Những nội dung trong tờ rơi được thiết kế một cách đơn giản, càng tạo được sự chú ý cao hơn.

Tờ rơi thiết kế theo mùa - Mùa xuân

Tờ rơi thiết kế theo mùa – Mùa xuân

Với mùa xuân, màu sắc chủ đạo của tờ rơi là xanh da trời, màu mây trắng, mà màu sắc rực rỡ của hoa lá, tạo cảm giác tươi mới, sảng khoái.

Tờ rơi thiết kế theo mùa - Mùa hè

Tờ rơi thiết kế theo mùa – Mùa hè

Tờ rơi của mùa hè lại mang màu nóng với phong cách sôi động, mạnh mẽ, tràn ngập các buổi tiệc và không khí biển.

Tờ rơi thiết kế theo mùa - Mùa đông

Tờ rơi thiết kế theo mùa – Mùa đông

Với tờ rơi mùa đông thì tràn ngập tuyết gồm 2 màu xanh, trắng làm chủ đạo.

4. Tờ rơi phong cách Vintage – Retro

 

Tờ rơi mang phong cách vintage - retro

Tờ rơi mang phong cách vintage – retro

Vintage hay retro hiểu nôm na là phong cách cổ điển, xưa cũ khi công nghệ in ấn còn thô sơ, sử dụng ít màu sắc, hơi nhợt nhạt.

Phong cách Vintage - Retro mang tính hoài cổ cũng đang xuất hiện nhiều trong thiết kế

Phong cách Vintage – Retro mang tính hoài cổ cũng đang xuất hiện nhiều trong thiết kế

Bên cạnh đó, phong cách Vintage – Retro còn tạo sự khác biệt và ấn tượng với người xem. Nếu bạn có một quán cà phê hay nhà hàng mang phong cách cổ điển thì hãy thử xem.

Xem thêm: mẫu menu nhà hàng, cà phê đẹp

5. Tờ rơi phong cách màu neon

Tờ rơi màu neon đơn giản nhưng cũng rất ấn tượng

Tờ rơi màu neon đơn giản nhưng cũng rất ấn tượng

Lấy ý tưởng từ những hộp đèn neon phát sáng trong đêm với nhiều màu sắc sặc sỡ, tờ rơi theo phong cách này thiết kế tối giản với những đường nét cơ bản nhất gợi lên chủ đề của tờ rơi cũng nhưng thông tin đi kèm được cho vào một phần nhỏ.

Do đó, người đọc sẽ có cảm giác đang cầm trên tay một bức ảnh đẹp chứ không phải chỉ là một tấm tờ rơi quảng cáo. Cùng với nội dung đơn giản, tờ rơi màu neon sẽ bắt mắt, đẹp và dễ nhớ, có hiệu quả cao.

Xem thêm: In tờ rơi giá rẻ, nhanh, chất lượng

6. Phá cách

Tờ rơi phá cách tạo nên sự mới lạ, ấn tượng cho người xem

Tờ rơi phá cách tạo nên sự mới lạ, ấn tượng cho người xem

Sử dụng những màu sắc ít được kết hợp với nhau như xanh dương và màu đỏ tía như cách của Joshua Benedikt với thiết kế này có thể cho bạn một kết quả bất ngờ hơn so với cách phối màu thông thường, chỉ mang tính an toàn.

Đôi khi, trong thiết kế, sự phá cách cũng mang lại một kết quả tốt đẹp hơn mong đợi và việc thiếu kinh nghiệm cũng có thể tạo ra những tác phẩm ấn tượng.

7. Nghiêng

Tờ rơi với phần chữ và những đường kẻ đều nghiên theo một góc nhất định tạo sự lạ mắt

Mẫu tờ rơi với phần chữ và những đường kẻ đều nghiên theo một góc nhất định tạo sự lạ mắt

Thông thường, dù là khổ dọc hay ngang thì tờ rơi được thiết kế chữ song song với cạnh giấy.

Một tấm tờ rơi với những dòng chữ, đường kẻ đều nghiêng theo một góc nhất định sẽ gây khó đọc. Tuy nhiên, điều thú vị là nếu bạn có thiết kế tốt thì khi khách hàng nhìn vào sẽ tạo cảm giác tò mò, muốn xem thử nội dung là gì. Nếu làm được như vậy thì bạn đã thành công trong việc gây sự tò mò nơi khách hàng, điều này rất quan trọng vì nếu họ không hứng thú, họ sẽ không còn nhớ bạn nữa.

Hãy cân nhắc và cẩn thận khi thiết kế theo phong cách này để có được hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Phân biệt giữa in catalogue và in tờ rơi

8. Tờ rơi ấn tượng

Một tờ rơi cần tạo ấn tượng ngay cho người xem, hoặc ít nhất cũng phải có điểm nhấn đáng chú ý vì nếu không thì việc in tờ rơi sẽ trở nên lãng phí, không mang lại hiệu quả.

Với 2 bàn tay đan vào nhau tạo thành hình một con vi khuẩn ngay trên đôi bàn tay

Mẫu tờ rơi này có 2 bàn tay đan vào nhau tạo thành hình một con vi khuẩn

Đây chính là mẫu tờ rơi chất lượng với thiết kế cực kỳ ấn tượng cho người xem. Với 2 bàn tay đan vào nhau tạo thành hình một con vi khuẩn ngay trên đôi bàn tay, qua đó nhấn mạnh thông điệp cần rửa tay thường xuyên để ngăn chặn vi khuẩn. Những tờ rơi có nội dung tuyên truyền, giáo dục thường sẽ rất khô khan và gây chán nếu như không tạo được ấn tượng cho người xem, tạo cảm giác tò mò, thích thú.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin