Notice: Use of undefined constant Close - assumed 'Close' in /var/www/vhosts/inchatluongvietvn608.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/themes/layerswp-child/sidebar-off-canvas.php on line 4
Đóng

Notice: term_taxonomy_id is not a property of the current queried object. This usually happens when the taxonomy-images-queried-term-image-id filter is used in an unsupported template file. This filter has been designed to work in taxonomy archives which are traditionally served by one of the following template files: category.php, tag.php or taxonomy.php. Learn more about template hierarchy. in /var/www/vhosts/inchatluongvietvn608.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/plugins/taxonomy-images/public-filters.php on line 390

Tin tức

In catalogue, in tờ rơi và cách phân biệt

08/06/2017

In catalogue, in tờ rơi và cách phân biệt

Có 2 hình thức để quảng bá sản phẩm phổ biến là in catalogue và in tờ rơi, mỗi hình thức có nhiều sự khác biệt. Bài viết sau trình bày rõ hơn về từng loại.

– Về hình thức:

Nếu tờ rơi được in thành tờ giấy thông thường thì catalogue được đầu tư thiết kế nhiều và hình thức đẹp mắt hơn rất nhiều. Vì có dạng một quyển sách màu đẹp, catalogue sẽ được tôn trọng hơn nhiều và được xem cũng như cất giữ cẩn thận, còn tờ rơi thì người xem không đánh giá cao bằng.

– Về nội dung:

Một quyển catalogue trình bày khái quát về công ty, thông tin liên hệ và chi tiết về những sản phẩm, quy cách thiết kế, thông tin, tiêu chuẩn chất lượng, … trong khi tờ rơi chỉ in thông tin cơ bản nhất về sản phẩm, dịch vụ. Có thể hiểu là với mục đích bán hàng, catalogue thì bán hàng bằng chất lượng khách hàng và tập trung vào quan trọng, trong khi tờ rơi thì bán hàng bằng số lượng khách hàng.

in Catalogue chuyên nghiệp, chất lượng, nhanh, giá rẻ

in Catalogue chuyên nghiệp, chất lượng, nhanh, giá rẻ

– Về chất lượng bản in:

In Chất Lượng Việt công ty in ấn chất lượng, nhanh chóng. Tùy theo yêu cầu khách hàng mà chúng tôi sẽ lựa chọn loại giấy, chất lượng bản in hợp lý nhất dù là in tờ rơi hay in catalogue chúng tôi cũng sẽ đáp ứng được chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Do đó, cả tờ rơi hay catalogue đều có thể in được chất lượng tuyệt đối.

– Về chi phí:

Rõ ràng, in catalogue tốn chi phí hơn nhiều so với in tờ rơi. Tuy nhiên in catalogue giúp bán được hàng với giá trị lớn hơn. Tờ rơi thông thường có tỉ lệ được chú ý rất thấp, phải in hàng ngàn tờ rơi chất lượng mới đó được một số ít khách hàng, trong khi nếu biết chọn đối tượng hợp lý, catalogue sẽ có khả năng lớn bán được hàng. Có thể nói, để có được một lượng người biết đến thì cần phải dùng thật nhiều tờ rơi, phân phát đến từng cá nhân, từng hộ gia đình, từng công ty… khi đã có khách hàng liên hệ thì bắt đầu bán hàng bằng catalogue, giới thiệu những sản phẩm thích hợp nhất đến từng loại khách hàng khác nhau.

in tờ rơi giá rẻ

in tờ rơi giá rẻ

– Kết luận:

Giữa catalogue và tờ rơi có nhiều điểm khác biệt rất rõ rệt. Những khác biệt này không xung đột mà hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình quảng bá và giới thiệu sản phẩm đến tay người dùng một cách hiệu quả nhất.

Inchatluongviet.vn cung cấp dịch vụ in giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng tốt quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, Tân Bình, Bình Chánh, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi…

Chúc quý khách có được những mẫu tờ rơi và catalogue chất lượng nhất, mang lại lợi ích nhất.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0979 500 055