Đóng

Phim ” Thư Kí Kim” và hiệu ứng in ruy băng

05/08/2018

Chuyên mục in ruy băng và phim ảnh:

Sau khi bộ phim “Thư Kí Kim” được lên sóng thì tỉ suất người xem rất cao được giới văn phòng vô cùng hưởng ứng bởi tính thông điệp vô cùng ý nghĩa mà bộ phim mang lại “hãy dành thời gian cho chính bản thân bạn “. Bên cạnh đó sự  chuyên nghiệp cùng cách phối đồ độc đáo của thư kí Kim trong lúc làm việc cũng trở thành một phong cách được các chị em công sở ưa chuộng. Bạn có để ý thấy trong xuyên suốt mạch phim thì cứ mỗi lần thư kí kim diện một chiếc áo Blue thì dây  ruy băng để đeo thẻ nhân viên của cô ấy củng luôn đổi một tông màu để phù hợp với màu áo không nhỉ ?

in ruy băng xanh nhẹ nhàng

in ruy băng xanh nhẹ nhàng

dây đeo ruy băng đẹp

dây đeo ruy băng đẹp

Không chỉ đeo thẻ nhân viên mà một chiếc dây ruy băng được thiết kế để có thể đeo móc chìa khóa hoặc một số giấy tờ nhỏ khác.. rất là tiện lợi phải không nào !

in ruy băng hcm

in ruy băng hcm

in ruy băng tông đen chủ đạo

in ruy băng tông đen chủ đạo

Dây đeo thẻ nhân viên đang là một trong những phụ kiện mà nhân viên văn phòng không thể thiếu mỗi khi bước vào khu vực làm việc. Mỗi công ty có thể có thể chọn các bảng màu phù hợp cũng như cỡ chữ cho các dòng được in trên dây ruy băng để tăng thêm sự chuẩn mực cho giới văn phòng nhé!

Xem thêm: in ấn phẩm văn phòng

bảng màu cho in ruy băng

bảng màu cho in ruy băng

Mỗi nhân viên văn phòng sau một thời gian làm trong nghề đều sẽ  phải định hình hình một tác phong công sở cho chính bản thân để phù hợp với mọi hoàn cảnh mà bản thân đối mặt nhé !

Một vài chia sẽ của mình mong sẽ giúp ích cho các bạn, công ty mình còn rất nhiều dịch vụ khác mong được hỗ trợ cho các bạn , nếu muốn xem chi tiết hơn các bạn có thể tham khảo ở website của công ty nhé !

 

 

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin