Đóng

“Sà Bì Chưởng” in quảng cáo Logo Tạo Nên Thương Hiệu Rất Đỗi Sài Gòn

06/08/2018

Chuyên mục in quảng cáo quán ăn ” Sà Bì Chưởng”

Sài Gòn, cái nôi giao thoa của nhiều nền văn hóa trên thế giới. Không thể không kể tới một mảng rất đặc sắc  đó chính là ẩm thực.Đã đến Sài Gòn thì bạn đừng bao giờ quên thưởng  thức một trời các món ngon ở đây và đặc biệt là món cơm tấm Sài Gòn thần thánh ” Sà Bì Chưởng” nhé !

Thiết kế logo hcm

in quảng cáo chuyên nghiệp

Logo quán cơm thần thánh

in quảng cáo hcm

Một vài ngày gần đây chủ quán cơm thần thánh ” Sà Bì Chưởng” có tâm sự trên tivi rằng: quán cơm thành công thu hút được số lượng khách hàng đông đảo như hôm nay cũng là nhờ anh đã luôn lắng nghe ý kiến khách hàng nâng cao chất lượng món ăn của hằng ngày khiến cho nó trở thành một món mà người dân Sài thành từ nhỏ tới lớn ai cũng biết,tuy nhiên một nhân tố không thể không kể tới đã làm nên thương hiệu là anh ấy đã đổi tên cho tiệm cơm thành  một cái tên rất ” kêu” , rất đặc biệt . Đây cũng là một logo sáng tạo đấy bạn ạ !

Nghe cái tên của quán là đã truyền cảm hứng rồi bạn ạ , tuy quán cơm chỉ là quán vỉa hè thôi nhưng khi bạn thưởng thức sẽ có một cái vị rất riêng ” Vị Sài Gòn” !

Tinh thần dám đổi mới thiết kế  logo và đã đạt được thành công cũng là minh chứng có đổi mới thì mới tồn tại được. Qua đây cũng cho thấy tầm quan trọng của một cái tên quán ăn là một logo thương hiệu nổi tiếng sài thành. Đẳng cấp thật sự của một công ty, một nhà hàng, một quán cà phê, một tiệm may..là ở chỗ ở người chủ biết đầu tư vào hình ảnh, tạo dựng được lòng tin ở khách hàng !Chuyên nghiệp là biết mình đang ở đâu và cần làm gì bạn ạ !

Xem thêm : In túi nilon 

Nếu các bạn muốn xem thêm thông tin thì  có thể tham khảo trên website của công ty nhé ! Chúc các bạn có một ngày đầu tuần thật nhiều niềm vui !

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin