Đóng

Tại sao nên in tờ rơi offset?

25/10/2018

In tờ rơi offset là hình thức in tờ rơi bằng công nghệ offset tiên tiến nhất hiện nay. Đây là một trong những cách quảng cáo được rất nhiều khách hàng hiện nay ưa chuộng, bởi hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau mà chi phí lại rất thấp. Nó không chỉ mang lại những thông tin hữu ích cho khách hàng mà còn giúp họ ghi nhớ về thương hiệu, sản phẩm nào đó mà họ quan tâm.

in to roi offset tai hcm

Tại sao nên in tờ rơi offset?

Tùy vào mục đích và yêu cầu của dịch vụ mà khách hàng có thể lựa chọn những kĩ thuật in khác nhau, có thể là in offset hoặc kĩ thuật số,…sao cho có thể tạo ra những sản phẩm tờ rơi chất lượng và hiệu quả nhất.

in to roi offset tai hcm-1

So với in kỹ thuật số thì có thể thấy rằng, in offset có thể giải quyết được bài toán về in tờ rơi số lượng nhiều cùng với việc tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Máy in offset cho phép in với tốc độ nhanh, màu sắc đẹp và chuẩn nét. Bên cạnh đó việc vận hành máy in offset phần lớn đều được tự động hóa và điều khiển thông qua máy tính, do đó đẩy nhanh tiến độ thi công và đảm bảo độ chính xác cực cao. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của in tờ rơi offset so với máy in kỹ thuật số hay máy in ống đồng.

Đây cũng là kĩ thuật in được ứng dụng rộng rãi trong các dịch vụ in quảng cáo như in catalogue, in túi giấy, in kẹp file, in profile công ty,…

in to roi offset tai hcm-2

In tờ rơi hiệu quả cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Tờ rơi giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi đến trực tiếp khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, đây còn là hình thức giúp quảng bá và nhận diện thương hiệu doanh nghiệp vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên không phải tờ rơi nào cũng có thể gây ấn tượng tốt với khách hàng, thậm chí nó có thể biến thành rác ngay lập tức sau khi vào tay người nhận. Vậy in brochure, tờ rơi như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

in to roi offset tai hcm-3

1/ In tờ rơi phải sắc nét, chất lượng từ màu sắc đến hình ảnh

2/ Thiết kế phải rõ ràng, ý tưởng sáng tạo để thu hút người nhìn

3/ Các thông tin phải được bố trí hợp lí và highlight những thông tin quan trọng và mang lại lợi ích cho khách hàng

4/ Quy cách gia công sản phẩm phải độc đáo, phải làm khách hàng cảm thấy thích ngay sau khi nhận được.

in to roi offset tai hcm-4

In tờ rơi offset sẽ trở thành một hình thức marketing đẹp và văn hóa hơn, chứ không phải hình ảnh của những tờ giấy quảng cáo lố bịch, bị vò xé rơi vãi đầy ngoài đường. Để làm được điều đó, là cả sự tâm huyết và cố gắng của các cá nhân, tổ chức trong việc xây dựng ý tưởng, thiết kế và in ấn.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin