Đóng

Thiết kế bao lì xì và nguyện ước giản đơn

30/07/2018

Năm hết , tết đến dường như ai cũng vội vã làm cho xong mọi việc mà cả năm giang dở để rồi kịp trở về với gia đình nhỏ của mình đón một cái tết thật đầm ấm .Bận rộn là thế nhưng mỗi người vẫn không quên mua cho mình những chiếc lì xì nhỏ nhắn, xinh xắn để mừng tuổi cho những người thân, bạn bè…( tất nhiên là trừ những em nhỏ nhé) và gửi những lời chúc tốt đẹp đến họ. Nhìn những thiết kế bao lì xì nhỏ nhỏ vậy thôi nhưng nó chứa đựng nhiều  ý nghĩa thật lớn lao mà bạn không thể tưởng tượng được đâu !

1. Ước nguyện hạnh phúc và tài lộc suốt cả một năm

Thiết kế bao lì xì nhỏ gọn với đủ câu chúc ý nghĩa dành cho những ai nhận được chúng sẽ luôn may mắn trong năm mới.

ước nguyện giản đơn

ước nguyện giản đơn

thiết kế bao lì xì chuyên nghiệp

thiết kế bao lì xì chuyên nghiệp

2. dấu ấn tuổi thơ

Với nhiều thiết kế ngộ nghĩnh và nhiều màu sắc đây chính là kỉ niệm vô giá của tuổi thơ mà khi lớn lên các bé sẽ nhớ về.

Xem thêm: thiết kế thiệp mời

thiết kế bao lì xì giá rẻ

thiết kế bao lì xì giá rẻ

3. Giữ được nét văn hóa đẹp của người Việt

Cuộc sống ngày ngày hiện đại và theo đó nhiều nét đẹp truyền thống bị lu mờ bởi sự bùng nổ của công nghệ hóa.Tuy nhiên vào ngày tết tục lệ lì xì vẫn được giữ như một nét đẹp rất riêng của mỗi gia đình Việt.Lúc phát bao lì xì và nhận chúng thì những thành viên trong gia đình quây quần bên nhau cảm giác thật đầm ấm biết bao , và mỗi người con sẽ luôn nhớ tới những giây phút quý giá như thế này đấy !

in bao lì xì quận 7

in bao lì xì quận 7

Trên đây là một vài cảm nhận của mình về phong bao lì xì, nếu các bạn muốn xem thêm nhiều thiết kế đẹp độc lạ thì có thể tham khảo trên website của công ty mình nhé !

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin