Đóng

Thiết kế và in bao lì xì giá rẻ

19/09/2017

Trong những ngày sắp tết, nhu cầu lì xì là rất cao, ai cũng muốn có một thiết kế bao lì xì đẹp độc nhất và chất lượng. Hiểu được điều đó, In Chất Lượng Việt cung cấp dịch vụ thiết kế và in đẹp, chất lượng với giá tốt nhất.

Thiết kế bao lì xì:

Cũng như các sản phẩm in ấn khác như in danh thiếp, in tờ rơi, in catalogue… thì việc có một bản thiết kế đẹp để in bao lì xì cũng là một điều quan trọng.

Thiết kế bao lì xì tết mậu tuất 2018 độc quyền theo yêu cầu khách hàng

Thiết kế bao lì xì tết mậu tuất 2018 độc quyền theo yêu cầu khách hàng

Thiết kế bao lì xì 2018 phải lựa chọn những màu sắc đặc trưng của ngày tết, đặc biệt là màu đỏ là không thể thiếu.

Thiết kế phải vừa mang không khí tết 2018 cổ truyền nhưng cũng phải tạo cảm giác mới mẻ, không gây nhàm chán, phải có điểm nhấn thú vị và hơn hết là phải có tên và thông tin của công ty ở mặt sau.

Ngoài ra, thiết kế bao lì đối với nhiều công ty còn phải đi kèm với thiết kế thiệp tết 2018 cho đồng bộ.

Không phải ở đâu cũng đáp ứng cho bạn một thiết kế ưng ý nhất.

Tại In Chất Lượng Việt, chúng tôi có đội ngũ thiết kế trẻ, tài năng, có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế in ấn và đặc biệt là bao lì xì. Bạn chỉ cần đưa thông tin và ý tưởng thiết kế, chúng tôi sẽ lo phần còn lại, để bạn có được một mẫu thiết kế đẹp nhất, ưng ý nhất, ai cũng thích thú.

In bao lì xì giá rẻ

Thiết kế bao lì xì là một khâu đầu tiên nhưng để ra được sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất thì cần có công nghệ in hiện đại, chuyên nghiệp.

In bao lì xì tết mậu tuất 2018 giá rẻ, cạnh tranh nhất

In bao lì xì tết mậu tuất 2018 giá rẻ, cạnh tranh nhất

Tại In Chất Lượng Việt, chúng tôi có hệ thống máy in offset hiện đại, in chất lượng với giá cả rất rẻ, càng in số lượng nhiều sẽ có mức giá càng rẻ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng in với số lượng ít bao lì xì hcm.

Với chất lượng in đồng đều và in nhanh chóng với số lượng lớn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo làm hài lòng những người khó tính nhất.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin